“1001 câu hỏi” giúp chăm sóc vòng một hiệu quả

12:42:39 - 19/11/2013 - admin

Sở hữu bầu ngực căng tròn và gợi cảm luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không chú ý trong thói quen hằng ngày, bạn có thể làm cho quá trình chăm sóc vòng một kém hiệu quả dẫn tới núi đôi teo đi một cách không mong muốn.

Những quan niệm về việc chăm sóc vòng một dù đúng hay sai đều có tác động nhất định đến quá trình làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả dành cho bạn. Vì vậy, bạn cần trang bị thêm kiến thức cho bản thân để có được bí quyết chăm sóc vòng 1 tuyệt vời nhất cho bầu ngực căng tròn và gợi cảm như ý muốn.

1. Cho con bú sẽ làm hỏng bộ ngực?

Nhiều bà mẹ sau khi sinh con vì sợ làm ngực bị chảy xệ đã không muốn cho con bú. Điều này là quan niệm hết sức sai lầm. Nguyên nhân là do sau 9 tháng mang thai, sữa mẹ được dự trữ trong cơ thể khá nhiều và chỉ có thể được tiết ra bên ngoài bằng cách cho con bú. Nếu làm đảo ngược điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của núi đôi mà còn làm quá trình nâng nở ngực gặp khó khăn sau khi đã hết sữa. Ngoài ta, y học hiện đại cũng chứng minh được: Cho con bú chính là cách bảo vệ bộ ngực và ngăn ngừa bệnh ung thư vú hiệu quả với chị em phụ nữ.

"1001 câu hỏi" giúp chăm sóc vòng một hiệu quả 1

Cho con bú không ảnh hưởng đến việc chăm sóc vòng một của bạn 

2. Khi cai sữa, bộ ngực sẽ teo tóp đi?

Điều này cũng là quan niệm sai lầm thường gặp ở phái đẹp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sau khi sinh khoảng 2 năm, bộ ngực của người phụ nữ đã trở lại hình dạng 90% như ban đầu. Do vậy, bạn nên chú ý giữ gìn và bảo vệ cho bầu ngực bằng cách mặc áo nâng ngực dành riêng cho bà bầu trong thời kì mang thai .

"1001 câu hỏi" giúp chăm sóc vòng một hiệu quả 2

Sau khi sinh 2 năm, bộ ngực của bạn sẽ trở lại bình thường 

3. Mặc áo lót làm ngực đẹp hơn?

Đây là điều không ai có thể phủ nhận được vì áo ngực luôn là phụ kiện quan trọng giúp nâng đỡ và bảo vệ cho bầu ngực khỏe mạnh. Ngoài ra, quá trình chăm sóc vòng một của bạn cũng hiệu quả hơn khi có được sự trợ giúp từ  chiếc áo nâng ngực tuyệt vời này. Điều bạn cần làm là chọn chiếc áo ngực phù hợp nhất cho bản thân để diện đồ gợi cảm và quyến rũ hơn.

"1001 câu hỏi" giúp chăm sóc vòng một hiệu quả 3

Áo nâng ngực luôn là phụ kiện không thể thiếu của vòng 1 

4. Tập thể dục giúp chăm sóc vòng một hiệu quả?

Những bài tập thể dục có trọng tâm sẽ là cách làm săn ngựclàm ngực nở hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hai bài tập đơn giản sau đây thay cho tập tạ để sớm có được núi đôi như ý muốn”

Bài 1: Bạn chắp 2 bàn tay trước ngực, dùng lực đẩy tay về phía bên phải, sau đó tiếp tục đẩy về bên trái, lặp lại mỗi bên 10 lần.

Bài 2: Bạn đứng trước tường, chống hai tay vào tường, song song với ngực, dùng lực đẩy như đang đẩy tường, giữ trong 1 phút, sau đó thả ra và tiếp tục lặp lại 20 lần.

"1001 câu hỏi" giúp chăm sóc vòng một hiệu quả 4

Những bài tập đơn giản giúp chăm sóc vòng một hiệu quả 

Những câu hỏi đơn giản nhưng vẫn cần được giải đáp một cách chính xác giúp bạn định hướng tốt nhất cho quá trình chăm sóc và bảo vệ bầu ngực hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể yên tâm cho con bú đồng thời thường xuyên tập thể dục để sớm có được núi đôi như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực