2 lời khuyên giúp cô nàng ngực lép thêm tự tin hơn

04:07:57 - 25/01/2018 - admin

Nếu bạn có một khuân ngực nhỏ không nảy nở nhưng vẫn muốn mình quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời, thì trong bài viết dưới đây có 5 lời khuyên giúp cô nàng ngực lép thêm tự tin hơn. 1, Tập thể dục thường xuyên sẽ khiến ngực lép to lên nhanh chóng […]

Nếu bạn có một khuân ngực nhỏ không nảy nở nhưng vẫn muốn mình quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời, thì trong bài viết dưới đây có 5 lời khuyên giúp cô nàng ngực lép thêm tự tin hơn.

1, Tập thể dục thường xuyên sẽ khiến ngực lép to lên nhanh chóng

Tập thể dục thường xuyên sẽ khiến ngực lép to lên nhanh chóng

 

Tập thể dục thường xuyên sẽ khiến ngực lép to lên nhanh chóng

Nhiều người có bộ ngực lép không được tự tin nhưng loay hoay không biết làm thế nào ngoài việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sẽ có cách giúp cô nàng ngực nhỏ to hơn bằng việc ăn uống, tập thể dục thường xuyên. Hãy lên kế hoạch tập thể dục thường xuyên, dù chỉ cần giành ra vài phút một ngày thì với những bài tập thể dục này cũng giúp bạn cải thiện ngực lép đáng kể. Dưới đây là một số bài tập phổ biến nhất:

- Bài tập hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Để thân hình hạ thấp xuống bằng cách gập khuỷu tay sao cho mặt cách đất vài khoảng 3 centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu, làm lại như thế 15 lần mỗi ngày để có kết quả tốt.

THAM KHẢO: Cách làm tăng vòng 1 vào mùa đông nhanh chóng, hiệu quả

- Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hai chân tại mắt cá chân. Hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân trở về tư thế ban đầu, làm lại như thế khoảng 20p mỗi ngày nhé bạn.

 – Tay ngực kết hợp: Ngồi duỗi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai tay dọc theo người. Đưa hai tay và ấn mạnh hai gan bàn tay lên sát ngực. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, làm lại tương tự như thế khoảng 20 lần để đạt hiệu quả tối đa.

2, Trang điểm cho khuôn ngực lép trở lên to hơn

Trang điểm giúp cho khuôn ngực lép trở lên to hơn

 

Trang điểm giúp cho khuôn ngực lép trở lên to hơn

Trang điểm cho bầu ngực nghe thì hơi lạ tai nhưng bạn có biết đây là việc làm rất là quan trọng cho những cô nàng ngực lép, nó giúp ngực bạn nhìn to hơn thực tế, nhất là khi bạn mặc những chiếc áo cổ khoét sâu, cách làm như sau:

 – Đầu tiên, dùng kem nền có tông màu sáng đánh toàn phần ngực, sau đó dùng chút phấn nền hoặc phấn phủ màu tối hơn màu da của bạn phủ lên ngực, riêng ở phần khe ngực bạn đánh phấn trắng, sẽ tạo ra cảm giác ngực bạn có đường cong mỹ mãn.

- Bạn nên sử dụng phấn khéo léo để tránh bị quá lố. Việc đánh phấn tạo khối cho bầu ngực cũng cần phải tinh tế như bạn trang điểm cho khuân mặt vậy.

Như vậy, trên đây là 2 lời khuyên của chúng tôi giúp cô nàng ngực lép thêm tự tin hấp dẫn hơn. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin bổ ích và đây là cách giúp ngực nhỏ to ra nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM: NGUYÊN NHÂN TẠI SAO NGỰC NHỎ, NGỰC LÉP

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực