2+ Phương Pháp Phẫu Thuật Nâng Ngực An Toàn

03:16:01 - 12/03/2018 - admin

Hiện nay ngực là một phần làm đẹp không thể thiếu của tất cả chị em phụ nữ. Và hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã rất phổ biến, đây là phương pháp giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống… Có một bộ ngực đẹp […]

Hiện nay ngực là một phần làm đẹp không thể thiếu của tất cả chị em phụ nữ. Và hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã rất phổ biến, đây là phương pháp giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống… Có một bộ ngực đẹp thì bất kỳ chị em nào cũng muốn nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác nhau nên nếu chị em có ý định phẫu thuật nâng ngực nên tìm hiểu kĩ một số phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả dưới đây.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách nâng ngực sử dụng những thiết bị, máy móc tiên tiến để nội soi và hỗ trợ việc tạo khoang túi ở bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ luồn thiết bị được gắn camera vào bên trong ngực của khách hàng qua một đường mổ nhỏ khoảng 3,5cm. Lúc này toàn bộ vùng ngực được camera phóng to lên và đưa lên trên màn hình để cho bác sĩ nhìn thấy rõ và thực hiện chính xác, với phương pháp này đây là cách làm giúp hạn chế các tổn thương cho dây thần kinh và toàn bộ vùng ngực của khách hàng.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Giúp chị em sở hữu vòng một quyến rũ


Đây là một trong những phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay được chị em ưu chuộng, phương pháp này giúp chị em sở hữu bầu ngực to, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Phương pháp an toàn

Phương pháp này dùng kỹ thuật nội soi, giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ từng chi tiết nhỏ của vùng ngực nên có thể tránh được những tổn thương có thể gây ra cho mạch máu, dây thần kinh và tuyến vú của khách hàng. Và do phương pháp này ít bị chảy máu nên cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Với vết mổ khoảng 3,5 cm phương pháp nội soi này còn giúp chị em không để lại sẹo trên người và an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, nhiễm trùng và nhất là không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa.

Thời gian phẫu thuật nâng ngực

Do phương pháp này được hỗ trợ bằng những máy móc, trang thiết bị tiên tiến nên quá trình phẫu thuật sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

phẫu thuật nâng ngực

Kết quả hình ảnh cho phương pháp nâng ngực nội soi.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này là cách mà các bác sĩ sẽ trực tiếp lấy mỡ từ cơ thể của khách hàng để nâng ngực cho khách, phương pháp này chỉ sử dụng được cho những người khỏe mạnh vì phương pháp này các bác sĩ sẽ lấy mỡ ở các vùng như: Mông, đùi, bụng… Của khách hàng. Sau khi lấy mỡ từ những bộ phận đấy trên cơ thể khách hàng các bác sĩ sẽ lọc bỏ những lượng mỡ kém chất lượng, mỡ bị nhiễm khuẩn và sau đấy sẽ bơm phần mỡ còn lại vào vùng ngực của khách hàng. Đây Là phương pháp mà không cần phẫu thuật nâng ngực và rất an toàn cho cơ thể. Nếu chị em nào đang có ý định phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân thì có thể tìm hiểu thêm một số sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn và hiệu quả cho chị em và giúp ích cho chị em rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp này


Phương pháp này giúp ngực của chị em mềm mại như ngực tự nhiên và không để lại sẹo. Đây là phương pháp lấy mỡ của chính cơ thể khách hàng để nâng ngực nên sẽ không gây nguy hiểm đến các dây thần kinh, tuyến sữa vú và có thể.

Nhược điểm


Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đoài hỏi khách hàng phải có sức khỏe, lượng mỡ thừa nhiều, và phương pháp này chỉ giúp chị em sở hữu một bộ ngực đẹp, quyến rũ chỉ khoảng từ 3-6 năm. Sau 3-6 năm thì bộ ngực của chị em sẽ trở lại trạng thái ban đầu và nếu muốn sở hữu tiếp một bộ ngữ đẹp chị em lại phải tiếp tực phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất.

Trên đây là 2 trong 3 cách làm tăng vòng một đặc biệt đối với tuổi teen và đối với tất cả chị em. Những phương pháp này giúp chị em có một bộ ngực to, săn chắc, đẹp tự nhiên và cũng giúp chị em tự tin hơn khi ra ngoài, giao tiếp và quyến rũ hơn khi đối diện với người khác giới, đây cũng là 2 trong 3 phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực