3 kinh nghiệm cắt mí mắt an toàn cho đôi mắt đẹp tự nhiên

13:45:55 - 02/10/2016 - admin

Cắt mí mắt là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho chị em. Tuy nhiên, phương pháp này để đảm bảo an toàn thì cần được thực hiện một cách chính xác. Một vài lưu ý, kinh nghiệm cắt mí mắt an toàn dưới đây sẽ giúp chị em có được ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công.

Kinh nghiệm cắt mí mắt an toàn

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, không cần nghỉ dưỡng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, do can thiệp vào mắt là một bộ phận khá nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và giàu kinh nghiệm cắt mí mắt. Để có được ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, chị em nên lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín.

kinh-nghiem-cat-mi-mat-an-toan

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản

Một cơ sở phẫu thuật cắt mí mắt an toàn phải đáp ứng được những yếu tố chính sau đây:

– Được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nếu thiếu một trong những yếu tố quan trọng trên, cơ sở thẩm mỹ sẽ không đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ khéo léo giàu kinh nghiệm mà còn được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Cơ sở vật chất của Đông Á được đầu tư hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

>> cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

kinh-nghiem-cat-mi-mat-an-toan-2

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại Đông Á

Đến với Đông Á bạn sẽ được khám, kiểm tra y tế kĩ càng để loại trừ những rủi ro không mong muốn. Thao tác đo vẽ tỉ mỉ bởi các bác sĩ có mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp tạo hình đẹp và phù hợp nhất.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều mang lại sự an toàn tối đa. Việc sử dụng dao Laser trong quá trình phẫu thuật sẽ không gây chảy máu nên hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn đến các bộ phận xung quanh.

Cùng với tiêu chí an toàn và thẩm mỹ, Đông Á cũng mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo mang tiêu chuẩn quốc tế. Cảm giác thoải mái, ấm cúng và thư giãn tối đa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt an toàn tại đây. Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 190064 99.

Xem thêm: Có nên cắt mí mắt hay không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực