3 phương pháp nâng ngực chị em không thể bỏ qua

07:57:29 - 11/02/2015 - admin

Có những cách nâng ngực tưởng đơn giản mà hiệu quả mang lại rất bất ngờ đấy. Các nàng hãy thử áp dụng một số phương pháp dưới đây nhé!

Nâng ngực

Thảo dược thiên nhiên giúp nâng ngực hiệu quả

Nâng ngực nhờ thảo dược

Một số loại thảo dược tự nhiên tốt cho vòng ngực của bạn như: Cỏ cà ri, cây thì là, nhân sâm, bồ công anh, cây khế dại, mầm đậu tương, sâm tố nữ… khá hiệu quả trong việc thúc đẩy phát triển estrogen làm nguc to tròn, đầy đặn hơn. Đây là một trong những cách làm cho ngực phát triển hơn được khá nhiều chị em áp dụng.

Nâng ngực

Có một số loại thuốc nâng ngực có hiệu quả trong việc kích thích vòng 1 phát triển

Sử dụng thuốc nâng ngực

Thuoc nang nguc cũng là một phương pháp được nhiều chị em sử dụng. Không phải tất cả thuốc nâng ngực đều có chứa những hormon – một số được cấu tạo từ thảo dược đã chứng minh khả năng làm tăng kích thước vú. Có nghiên cứu đã chứng minh rằng một số thương hiệu thuốc nâng ngực, kem làm nở ngực đều làm tăng đáng kể kích thước vòng một ở những người sử dụng. Tuy vậy, khi sử dụng các loại thuốc này chị em cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nâng ngực

Ngủ đủ giấc cũng là một cách nâng ngực hiệu quả

Một lối sống lành mạnh

Hãy ngừng hút thuốc và uống rượu vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn cũng cần uống nhiều nước, ngủ đủ giấc để cơ thể luôn tràn đầy sinh lực. Chỉ khi toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, đồng thời cũng là cách giúp ngực phát triển tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực