4 bài tập nâng ngực siêu hiệu quả tại nhà

03:53:19 - 06/02/2015 - admin

Nhiều chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người xung quanh. Bài viết này tổng hợp những bài tập giúp nâng ngực hiệu quả với tạ. Nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài, sẽ mang lại hiệu quả như […]

Nhiều chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người xung quanh. Bài viết này tổng hợp những bài tập giúp nâng ngực hiệu quả với tạ. Nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài, sẽ mang lại hiệu quả như ý.

Cấu tạo ngực bao gồm các mô mỡ và chất béo. Tuy nhiên, ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng nuôi dưỡng ngực phát triển thì những bài tâp đơn giản hàng ngày giúp bầu ngực săn chắc cũng rất cần thiết. Dưới đây là tổng hợp những bài tập giúp nâng ngực hiệu quả với tạ, cùng tìm hiểu nhé.

Bài tập 1

Ở bài tập này, bạn phải đứng thẳng, hai chân dang rộng tự nhiên, hai đầu gối hơi trùng xuống. Hai tay cầm hai quả tạ đưa lên ngang hông, khuỷu tay đẩy ra sau, vai căng, mắt nhìn thẳng. Thực hiện động tác hạ tay xuống rồi đưa tay lên, chân và các bộ phận khác vẫn giữ nguyên. Kết hợp thực hiện với nhịp thở, thở ra khi hạ tay xuống và hít vào khi đưa tay lên. Lặp lại động tác này 10 lần mỗi ngày, sẽ giúp kích thích mô mỡ ở ngực phát triển.

nguc-dep3

Bài tập 2

Trong bài tập này, bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng, đầu gối hơi khuỵu xuống. Hai tay cầm tạ đặt lên đùi, lòng bàn tay hướng vào phía trong. Chân và các bộ phần khác giữ nguyên tư thế, hít vào và đưa hai tay lên ngang hông, thở ra trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Bài tập 3

Vẫn ở tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, đầu gối hơi khuỵu xuống. Hai tay cầm tạ ép sát vào người, lòng bàn tay hướng ra ngoài, lưng thằng, mắt nhìn thẳng. Hít vào sau đó đưa tạ lên trên vòng ra sau vai, chân và cơ thể vẫn giữ thẳng. Khi thở ra thì đưa cơ thể trở về trạng thái ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Bài tập 4

Tư thế đứng thẳng như ba bài tập trên, hai đầu gối hơi trùng xuống. Hai tay cầm tạ giơ ra phía trước sao cho cánh tay vuông góc với vai. Hít vào và đưa quả tạ lên trên đầu tạo thành hình vòng cung, thở ra thì cơ thể trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Những nâng ngực chảy xệ trên có thể giúp bạn nâng ngực nhưng không mang lại hiệu quả cao và bạn phải duy trì thực hiện trong một thời gian dài, có thể là vài năm. Chính vì thế, để cải thiện vòng 1 hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực phẫu thuật nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ quầng vú

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực