Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

02:26:31 - 28/03/2014 - admin

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tin. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với biện pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.   Dấu hiệu phát hiện ngực chảy xệ Ngực […]

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tin. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với biện pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

 

Dấu hiệu phát hiện ngực chảy xệ

Ngực đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳn, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 1

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin.

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ

lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. Nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ vòng một là kỹ thuật phẫu thuật ngực với mục đích làm cho ngực thon ngọn và đứng thẳng.

Nguyên nhân nào dẫn đến ngực chảy xệ

Nguyên nhân chính bao gồm sau sinh sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú, cho con bú, sinh con nhiều lần, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh, do béo phì quá mức, sự thay đổi hormone, độn túi ngực không phù hợp, độn túi ngực quá lớn.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 2

Tình trạng ngực chảy xệ xảy ra phổ biến tại những phụ nữ đã sinh con.

Thẩm mỹ viện Đông Á với kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu nâng ngực, dưới bàn tay của các bác sĩ lành nghề và sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, sẽ giúp chị em phục hồi hình dáng ngực mong muốn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống cho phái đẹp với phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Giải phẫu nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

Nếu ngực bị xệ ít (độ một), ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 4

Khuôn ngực đẹp như mơ khiến bạn tự tin hơn nhiều.

Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công. Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực này không những giúp giảm chảy xệ mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo.

Theo nguồn : http://nangngucdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực