Mẹo nhỏ để làm ngực to lên

04:17:49 - 21/06/2014 -

Dường như phái đẹp đều mong muốn sở hữu được một bộ ngực nở nang và săn chắc.Ai củng vậy,củng muốn cho mình có được một bộ ngực to lên. Vậy làm như thế nào để đáp ứng nhu cầu như vậy.

Cách làm ngực to lên một cách tự nhiên

- Sử dụng các loại thảo mộc: Một số loại thảo mộc có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của vòng 1 như cỏ cà ri, thì là, sâm tố nữ… Các loại thảo dược này giúp tăng lượng estrogen trong cơ thể, qua đó giúp làm tăng kích thước vòng 1. Bơm ngực , cần khuyến cáo rằng với những phụ nữ có những bệnh về “núi đôi” hoặc có lịch sử bị bệnh ung thư buồng trứng thì không nên sử dụng những loại thảo dược này.

- Tập thể dục cho ngực: Các bài tập đơn giản như xoa bóp có tác động lớn đến vòng 1 của chị em. Vì vậy, để giúp cho vòng 1 căng tràn và nở nang hơn, bạn có thể xoa bóp cho núi đôi của mình hàng ngày, đặc biệt là khi tắm sẽ rất tốt cho vòng 1.

Làm gì để ngực to lên nhanh chóng như ý muốn? 3

- Các loại thực phẩm: Một số thực phẩm giúp cải thiện kích thước vòng 1 khá hiệu quả như ngũ cốc, hạt lanh, hoa quả, rau xanh… sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng tốt nhất của ngực.

Làm gì để ngực to lên nhanh chóng như ý muốn?

 Những cách thức trên đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn vừa cải thiện vòng 1 vừa duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, nếu kích thước vòng ngực quá nhỏ và bạn muốn nhanh chóng có được vòng 1 nở nang như mong muốn thì bạn nên tìm đến biện pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện . Nâng ngực nội soi là kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được bộ ngực đẹp và săn chắc, đặc biệt, phương pháp này còn tiết kiệm tối đa thời gian và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực có ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác. Với việc rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào. Kỹ thuật nâng ngực này có tính khoa học cao, đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

>> Bi quyet tang kich thuoc vong

>> Làm sao để ngực to lên

Là địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động, trực tiếp ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nâng ngực nội soi, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực như ý. Đặc biệt, nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực