08:33:37 - 27/06/2014 -

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một đáng kể một cách an toàn và nhanh chóng. Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách nâng ngực thông thường khác nên được khách hàng đánh giá cao.sau đây là một số bí quyết nâng ngực nội soi

Vòng một chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em không có được vòng ngực như mong muốn; điều này khiến họ cảm thấy tự ti và kém hấp dẫn hơn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi chính là giải pháp lý tưởng giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng một căng tròn, hấp dẫn và quyến rũ hơn một cách an toàn nhất. Kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại các thẩm mỹ viện ở Việt Nam, làm khách hàng rất hài lòng. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ, lép; ngực chảy xệ, không săn chắc; ngực không cân đối.

Hiện tại, trên thị trường có hai phương pháp nâng ngực nội soi phổ biến, đó là kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Với hai phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, khoảng 2 cm tại rốn và nách, sau đó đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ thiết bị nội soi này mà cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi độn ngực vào đúng vị trí nhất.

Nang-nguc-noi-soi3

 

Phương pháp nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách nâng ngực thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng:

- Bạn sẽ có được vòng một đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại. Sau khi áp dụng phương pháp bơm ngực nội soi, bạn sẽ có được vòng ngực như mong muốn, căng tràn sức sống, hấp dẫn hơn.

- An toàn tuyệt đối. Trong phương pháp này, các thiệt bị nội soi chuyên dụng, đảm bảo chất lượng được sử dụng để phóng đại cấu trúc ngực do vậy quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn.

- Không ảnh hưởng đến chức năng ngực. Nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến sữa nên không  ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú.

Xem thêm:

>> Bi quyet tang kich thuoc vong

>> Lam gi de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực