Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay là gì?

04:37:51 - 14/07/2014 -

Theo thời gian, vòng 1 của chị em trở nên lão hóa và chảy xệ thì bạn mới giật mình và không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ tới sự can thiệp của dao kéo để cứu vãn tình hình. Vậy công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay là gì? có an toàn […]

Theo thời gian, vòng 1 của chị em trở nên lão hóa và chảy xệ thì bạn mới giật mình và không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ tới sự can thiệp của dao kéo để cứu vãn tình hình. Vậy công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay là gì? có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực không còn xa xỉ, một vòng một quyến rũ, gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong những công nghệ nâng ngực mới nhất hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu là phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.

công nghệ nâng ngực mới nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nang nguc nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện  thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Ngực nâng  đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi là phẫu thuật  thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

An toàn tuyệt đối: Túi ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á được bảo hành trọn đời. Toàn bộ quy trình được thực hiện dưới bàn tay đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm,  những nguyên tắc y tế khắt khe, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực