Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hot nhất

02:26:41 - 08/08/2014 -

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để lấy lại sự tự tin với bộ ngực đẹp và quyến rũ. Cùng nhau tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này nhé! lam sao cho vong 1 nho lai ngực nhỏ làm sao cho to […]

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để lấy lại sự tự tin với bộ ngực đẹp và quyến rũ. Cùng nhau tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này nhé!

Có rất nhiều lý do để phụ nữ chọn thay đổi ngực mình. Một trong các lý do đó là làm cho nguc to hơn để cơ thể cân đối, tạo lại dáng bầu ngực bị biến dạng do cho con bú, giảm cân, lão hóa ; chỉnh lại ngực lệch nhau về hình dáng và kích thước.

 

nâng ngực

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực:

Phẫu thuật thu gọn ngực

Thông thường, để khắc phục tình trạng ngực quá khổ hay chảy xệ, các bác sĩ sử dụng phẫu thuật thu nhỏ ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này để lại vết sẹo rất rõ trên ngực. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp nâng ngực chảy xệ hiệu quả, giúp ngực gọn hơn, đạt được hiệu quả về cả y học và thẩm mỹ. Đây là một tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn đã được thực hiện thành công và có hiệu quả tuyệt vời và không để lại sẹo đối với những trường hợp ngực chảy xệ.

Phẫu thuật thu gọn đầu vú

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đơn giản nhất bằng thủ thuật thực hiện gây tê tại chỗ. Thời gian phẫu thuật sẽ không đau và kéo dài khoảng 45 phút.
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt
Tụt núm vú là tình trạng bệnh lý trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Bệnh thường trở nên rõ ràng xung quanh tuổi dậy thì ở khoảng 2% phụ nữ. Hầu hết các trường hợp, tụt núm vú là bẩm sinh. Tuy nhiên, một vài núm vú trở nên bị tụt sau khi cho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có thể do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do phẫu thuật vú hoặc ung thư vú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực