Các trường hợp nên phẫu thuật nâng ngực nội soi

04:59:21 - 15/08/2014 -

Phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước vòng một là xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại. Trên thực tế, không phải bất kỳ ai cũng có thể nắm rõ về những thông tin cần thiết để thực hiện một quy trình nâng ngực an toàn. nang […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước vòng một là xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại. Trên thực tế, không phải bất kỳ ai cũng có thể nắm rõ về những thông tin cần thiết để thực hiện một quy trình nâng ngực an toàn.


nâng ngực nội soi

– Vòng ngực nhỏ: Đây là những trường hợp phổ biến tiến hành nâng ngực an toàn. Việc cải thiện kích cỡ vòng một khiêm tốn sẽ giúp cho họ có được vẻ đẹp gợi cảm, tự tin hơn.

– Ngực sa trễ sau sinh: Sau khi sinh, vòng một của chị em phụ nữ thường chảy xệ và teo nhỏ lại khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm. Phương pháp nâng ngực an toàn sẽ giúp cho họ có thể khôi phục lại vẻ đẹp căng tràn trước đây.

– Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ: Vấn đề tuổi tác là lí do chính khiến cho chị em đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn ngực. Nhờ nâng ngực an toàn, chị em phụ nữ sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng một.

– Khuôn nguc ben to ben nho: Một số người không may mắn khi sở hữu một vòng ngực không cân đối. Bởi vậy, việc nâng ngực an toàn sẽ giúp cho họ trở nên tự tin hơn với khuôn ngực hoàn hảo của mình.

– Trường hợp khác: Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, điều trị ung thu, gặp chấn thương,… cũng có thể tiến hành phương pháp an toàn này.

Với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nâng ngực nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp là công nghệ tiên tiến được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hòa Kỳ( FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực