5 nguyên tắc bạn nhất định phải nhớ khi phẫu thuật nâng ngực

03:14:47 - 03/03/2018 - admin

Khi có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1, chị em nên tuân thủ theo 5 nguyên tắc cơ bản sau đây để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Phải luôn xác định tinh thần là phẫu thuật nâng ngực sẽ có tiềm ẩn những rủi ro […]

Khi có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1, chị em nên tuân thủ theo 5 nguyên tắc cơ bản sau đây để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Phải luôn xác định tinh thần là phẫu thuật nâng ngực sẽ có tiềm ẩn những rủi ro

5 nguyên tắc bạn nhất định phải nhớ khi phẫu thuật nâng ngực

5 nguyên tắc bạn nhất định phải nhớ khi phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn đang trở thành trào lưu hot trong giới trẻ và đây là một loại phẫu thuật thông dụng, có độ an toàn cao nhưng điều đó không phải là tuyệt đối và sẽ tiềm ẩn những rủi ro.

Các rủi ro thường gặp sau phẫu thuật chiếm tỷ lệ ít nhưng bạn cũng cần phải lưu ý để đề phòng nhé:

+ Các biến chứng sớm sau mổ như: tụ máu, nhiễm trùng, rách vết mổ …

+ Các biến chứng muộn sau phẫu thuật như: vỡ túi silicone, túi giọt nước bị xoay, co bao xơ..

Chỉ khi nào có nhu cầu cần thiết thì hãy đi phẫu thuật nâng ngực

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, phái đẹp hãy tự đặt ra cho mình câu hỏi: Liệu phẫu thuật nâng ngực có thực sự cần thiết hay không?

Theo các chuyên gia khuyên rằng, những trường hợp sau đây hãy nên nâng ngực: vú teo nhỏ, sa trễ do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con, phì đại….

 Với các trường hợp khác nhau thì sẽ áp dụng những phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 khác nhau. Vì vậy, chị em cần có sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ để chọn ra biện pháp nâng ngực tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

Chị em hãy yên tâm rằng: phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn ngực làm đẹp luôn bảo tồn các chức năng sinh lý tự nhiên về cảm giác, bảo tồn hoạt động của tuyến vú. Bởi khi phẫu thuật, túi độn ngực sẽ được đặt ở vị trí xa tuyến vú, vì nếu đặt ngay sau tuyến vú sẽ có thể gây xơ hóa, ảnh hưởng đến việc tiết sữa nuôi con nhỏ sau này.

Khi đi khám sàng lọc trước khi phẫu thuật nâng ngực chị em tuyệt đối không giấu bệnh

Theo các bác sỹ thẩm mỹ đã khuyến cáo: trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân giấu bệnh là một điều cực kỳ nguy hiểm, vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh sau này.

Những trường hợp không nên giấu bệnh như: những người mắc bệnh chuyển hóa, đái đường, tim mạch, gan thận, tâm thần. Và tuyệt đối không nên nâng ngực trong những trường hợp này.

Nên tham khảo để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tin cậy

Lựa chọn cơ sở phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đáng tin cậy

Lựa chọn cơ sở phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đáng tin cậy

Đây là một nguyên tắc rất quan trọng, bởi vì trên thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do được nâng ngực tại các cơ sở thiếu kinh nghiệm hoặc trang thiết bị máy móc tồi tàn..

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hai kỹ thuật được quan tâm nhiều nhất đó chính là kỹ thuật gây tê và gây mê, và được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ viện nâng ngực có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và có trang thiết bị đầy đủ, nếu không sẽ gây những rủi ro khôn lường và ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng.

Khách hàng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không có biến chứng trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ như: chế độ bất động một số ngày sau phẫu thuật để phòng chảy máu, chế độ massage những tuần đầu sau mổ để phòng ngừa biến chứng co bao xơ, uống thuốc đúng theo đơn và tái khám đúng thời gian quy định

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về 5 nguyên tắc bạn nhất định phải nhớ khi phẫu thuật nâng ngực, chị em đã có được những thông tin bổ ích để có được kết quả tốt nhất khi nâng ngực.

Tham khảo: Cẩm nang giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực