6 bước giúp nâng nở ngực như thiên thần nội y

06:57:03 - 15/10/2013 - admin

Adriana Lima luôn được coi là hình tượng hoàn hảo của người phụ nữ sau sinh bởi thân hình nóng bỏng và quyến rũ dù cô đã trên tuổi 30. Là một trong những người mẫu nổi tiếng của hãng đồ lót đình đám Victoria’s Secret, Lima luôn giành được sự quan tâm của giới […]

Adriana Lima luôn được coi là hình tượng hoàn hảo của người phụ nữ sau sinh bởi thân hình nóng bỏng và quyến rũ dù cô đã trên tuổi 30. Là một trong những người mẫu nổi tiếng của hãng đồ lót đình đám Victoria’s Secret, Lima luôn giành được sự quan tâm của giới truyền thông Tây Ban Nha khi trở thành vợ yêu của ngôi sao bóng rổ Marko Jaric.

6 bước giúp nâng nở ngực như thiên thần nội y 1

Khám phá bí quyết nâng nở ngực của thiên thần nội y Adriana Lima

Những hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ, đặc biệt là bộ ngực nở nang cân đối luôn được đánh giá cao trong mắt người xem. Chia sẻ bí quyết giúp nâng nở ngực hoàn hảo, cô khuyến khích các chị em nên thực hiện 6 bước của bài tập dưới đây để sớm làm ngực to ra hiệu quả.

Bước 1: Bạn cần đứng thẳng người, 2 tay nắm chặt, bước chân sang ngang rồi chụm chân nhịp nhàng đều đặn.

Bước 2: Bạn đưa thẳng 2 tay về phía trước, khi đưa về tay cầm ngửa lên phía trên, khi rút về tay cầm hướng úp xuống phía dưới. Tiếp tục thực hiện động tác đưa tay ra phía sau, đưa lên cao rồi hạ xuống nhịp nhàng.

Bước 3: Bạn chụm chân lại, người hơi cúi xuống, phần tay di chuyển đều đặn trước, sau đó mới chuyển sang nhịp nhàng. Tiếp theo đứng thẳng người,  tay chụm lại đưa ra phía sau rồi đưa lên cao và hạ xuống nhịp nhàng.

6 bước giúp nâng nở ngực như thiên thần nội y 2

Các động tác nâng nở ngực đơn giản và dễ thực hiện

Bước 4: Bạn nằm sấp người lại xuống thảm lấy đầu gối chân, tay làm trụ, phần người hướng lên cao, thực hiện động tác di chuyển người lên xuống nhịp nhàng. Cúi gập người hít thở sâu thật thoải mái.

Bước 5: Bạn nằm sấp người để 2 chân thẳng, tay chống cao nâng người lên, thực hiện động tác di chuyển phần tay gấp khúc và thẳng cánh nhịp nhàng tại chỗ rồi cúi gập người hít thở sâu thoải mái.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nằm ngửa người ra, 2 chân để co lại, tay đưa thẳng lên cao rồi hạ xuống nhịp nhàng.

6 bước giúp nâng nở ngực như thiên thần nội y 3

Nâng nở ngực sẽ sớm có hiệu quả nếu bạn luyện tập thường xuyên

Những động tác đơn giản trên đơn giản và dễ dàng cho cách làm ngực nở, tuy nhiên bạn cần kiên trì và thường xuyên luyện tập để sớm có thân hình và vòng 1 quyến rũ như thiên thần nội y nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực