6 lưu ý để ngực săn chắc hiệu quả

03:18:21 - 05/09/2014 -

Vòng một của chị em là món quà của sự quyến rũ, vẻ đẹp mà “tạo hóa” ban tặng. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà không phải ai cũng sở hữu được bộ ngực đẹp và căng tràn sức sống. Nhưng bạn đâu biết rằng chính những bài tập như massge hay chế độ ăn […]

Vòng một của chị em là món quà của sự quyến rũ, vẻ đẹp mà “tạo hóa” ban tặng. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà không phải ai cũng sở hữu được bộ ngực đẹp và căng tràn sức sống. Nhưng bạn đâu biết rằng chính những bài tập như massge hay chế độ ăn uống hợp lí lại giúp bạn dễ dàng để ngực săn chắc, đẹp hoàn hảo.

Bạn cũng nên tránh việc nằm sấp, mặc áo ngực nữ quá chật, không khoanh tay ép sát vào ngực, không mặc áo có gọng cằm quá chật, và nếu thấy lằn trên da thì bạn nên thay áo khác vì như vậy là gọng áo của bạn quá chặt.

Bạn cũng không nên chơi các môn thể thao ảnh hưởng mạnh tới vòng ngực và rất dễ làm tổn thương các tế bào và làm bộ ngực của bạn sẽ bị tác động mạnh bởi những tác nhân đó khiến chúng phát triển không đều.

Bạn nên chú ý sau khi tắm xong, bạn nên xịt nước lạnh lên vùng ngực, điều này cần thiết để có 1 làn da rắn chắc, khỏe mạnh và de nguc san chac. Bạn nên tránh việc tắm nước quá nóng như vậy sẽ khiến bộ ngực của bạn không được săn chắc.

de nguc san chac

Luôn giữ thẳng lưng và tư thế đứng đó của bạn sẽ giúp bộ ngực của bạn nâng lên mấy phân, và tư thế đi lại thẳng lưng cũng giúp bạn có được tư thế chuấn hơn.

Tránh đề bộ ngực của bạn phơi nắng quá lâu, nhất là khi đi tăm biển hay đi bơi ngoài trời, bạn nên dùng kêm chống nắng hay cách khác là bạn nên bảo vệ bộ ngực của ban tránh nắng. Dẫn đến mất tính đàn hồi và bộ ngực bạn sẽ bị chảy xệ.

Ưu tiên những thực phẩm giàu đạm, đó cũng chính là nguyên nhân giúp bạn hạn chế được tình trạng ngực chảy xệ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực