7 điều thú vị về bộ ngực của phụ nữ

14:30:42 - 22/04/2013 - admin

“Mềm mại, ấm nóng,căng tròn với những đường cong quyến rũ! Nhưng ngoài những điều đó ra bạn có biết những sự thật thú vị khác về bộ ngực của phụ nữ?”   Đôi gò bồng đảo hiển nhiên là phần tuyệt đẹp nhất của cơ thể người phụ nữ. Có thể tin chắc rằng […]

“Mềm mại, ấm nóng,căng tròn với những đường cong quyến rũ! Nhưng ngoài những điều đó ra bạn có biết những sự thật thú vị khác về bộ ngực của phụ nữ?”

 

7-dieu-thu-vi-ve-bo-nguc-cua-phu-nu

7 điều thú vị về bộ ngực của phụ nữ

Đôi gò bồng đảo hiển nhiên là phần tuyệt đẹp nhất của cơ thể người phụ nữ. Có thể tin chắc rằng đó là điều đầu tiên mà cánh đàn ông chú ý đến. Phụ nữ cũng luôn ý thức về bộ ngực của mình, tuy nhiên không như mình tưởng, chị em lại biết rất ít về chúng.

 

1. Ngực trái thường lớn hơn: Sẽ rất khó để nhận ra nhưng ngực trái luôn lớn hơn ngực phải. Chúng không bao giờ chính xác cùng một cỡ. Nhũ hoa cũng thường có kích cỡ và nằm trên những điểm khác nhau.

 

2. Mọi phụ nữ đều có lông tơ trên nhũ hoa: Chuyện này có thể khiến đàn ông ngỡ ngàng và mất cảm hứng nhưng lại là sự thật. Mỗi phụ nữ có khoảng 2-15 sợi lông tơ như vậy . Màu sắc tóc và da càng sẫm thì màu lông ở nhũ hoa càng đậm. Trên ngực cũng có thể mọc trứng cá và mụn vì thế hãy luôn chăm sóc chúng cẩn thận.

3. Một bộ ngực trung bình nặng khoảng 0.5kg:  Mỗi bộ ngực chiếm khoảng 4-5% trọng lượng mỡ của cơ thể và khoảng 1% trọng lượng toàn cơ thể so với một phụ nữ trung bình. Bộ ngực sẽ tích nhiều mỡ hơn khi phụ nữ già đi. Bạn cũng nên nhớ rằng những người hút thuốc thì bộ ngực sẽ dễ dàng bị chảy xệ so với người không hút thuốc.

 

7-dieu-thu-vi-ve-bo-nguc-phu-nu-1

7 điều thú vị về bộ ngực của phụ nữ

4. Hơn 2 triệu phụ nữ đi làm ngực:  Con số biểu hiện phụ nữ nghí tới bộ ngực của mình nhiều đến mức nào. Không phải tất cả những người chấp nhận dao kéo đều hài long với kết quả sau cùng. Độ tuổi trung bình của phụ nữ phẫu thuật ngực là 34.

5. Bộ ngực nở nang hơn khi được xoa bópMỗi lần xoa bóp thì các cơ ngực sẽ căng lên, thúc đẩy lưu thong máu và giúp ngực bạn nở nang.

7-dieu-thu-vi-ve-bo-nguc-phu-nu

7 điều thú vị về bộ ngực của phụ nữ

6. Bộ ngực không thích bị nảy lên xuốngChạy , đi bộ hay tập aerobic có thể khiến cho bộ ngực bị nảy lên xuống trong quá trình vận động. Hãy luôn mặc áo lót thích hợp để giảm thiểu cơn đau cho ngực. Nên nhớ rằng, tác dụng chính của áo lót là để bảo vệ sức khỏe cho bộ ngực.

7. Ngực hoàn toàn có thể bị “méo”: Điều này nghe thật kỳ lạ nhưng ngủ nằm sấp có thể khiến cho ngực bạn bị méo. Hãy luôn chú ý đến tư thế nằm ngủ để giữ gìn khuôn ngực tròn đầy đặn. Tư thế tốt nhất là ngủ nghiêng một phía với chiếc gối nhỏ nâng phía dưới ngực. Bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và không bị cảm giác chèn ép ở ngực.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực