Angela Phương Trinh bơm ngực

01:27:44 - 23/05/2013 - admin

Diện trang phục sexy quá đà, bất cẩn trong pha tạo dáng. Angela Phương Trinh đã vô tình để lộ vết tích vùng dưới cánh tay khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ việc cô nàng đụng… “dao kéo”!    ột mình đến dự một buổi tiệc do các doanh nhân tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Angela […]

Diện trang phục sexy quá đà, bất cẩn trong pha tạo dáng. Angela Phương Trinh đã vô tình để lộ vết tích vùng dưới cánh tay khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ việc cô nàng đụng… “dao kéo”! 

 

ột mình đến dự một buổi tiệc do các doanh nhân tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Angela Phương Trinh tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện với trang phục cực sexy, hoàn toàn không phù hợp với tuổi 17 của mình.

angle-phuong-trinh-bom-nguc

Angela Phương Trinh bơm ngực

Nhiều người có mặt không khỏi lo ngại cho cô về “độ an toàn” của bộ trang phục này. Tuy nhiên chuyện “lộ hàng” đã không xảy ra thay vào đó trong 1 phút sơ ý khi tạo dáng Angela Phương Trinh đã để lộ vết tích “dao kéo” vòng một dưới cánh tay trái. Trước đây cô từng bị nghi ngờ đã nhờ đến “dao kéo” mới có vòng một thế kia bởi thực tế ở tuổi của cô hiếm ai có được cặp ngực phát triển vượt bậc đến vậy. Nhưng chủ nhân của nó đã lên tiếng và một mực phản đối.

angle-phuong-trinh-bom-nguc1

Angela Phương Trinh bơm ngực

Chuyện “nâng cấp” vòng một đã không còn xa lạ gì trong showbiz. Và Angela Phương Trinh cũng không hề kém cạnh các đàn chị của mình khi họ đã nâng cấp vòng 1 thành công như: Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Ngọc Diệp, Mai Phương Thúy…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực