Áo độn ngực có nên sử dụng thường xuyên không?

07:25:54 - 22/06/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi là Nguyệt, do đặc thù công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng mà tôi cứ phải liên tục đi tiếp khách, tuy nhiên do vòng 1 quá nhỏ của mình mà tôi thường xuyên phải sử dụng độn ngực. Vậy nếu thường xuyên sử dụng độn ngực có tốt không? […]

Câu hỏi: Tôi là Nguyệt, do đặc thù công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng mà tôi cứ phải liên tục đi tiếp khách, tuy nhiên do vòng 1 quá nhỏ của mình mà tôi thường xuyên phải sử dụng độn ngực. Vậy nếu thường xuyên sử dụng độn ngực có tốt không? Có bị ung thư gì không?

Độn ngực có tốt không?

Độn ngực có tốt không?

Trả lời:

Chào chị Nguyệt!

Hiện nay sử dụng áo độn ngực là giải pháp cứu cánh tạm thời cho các chị em. Tuy nhiên để có thể sử dụng áo độn ngực không đúng cách, hoặc sử dụng áo độn ngực chất lượng kém có thể gây cho bạn nguy hiểm không ngờ, và rất có thể nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều có thể khiến bạn bị ung thư.

Cách tốt nhất là dịp gì quan trọng hoặc trong tình huống khẩn thì bạn nên đi tập, còn không thì bạn cũng nên hạn chế,vì những loại áo đó không biết là làm bằng chất liệu gì và có an toàn hay không.

Ngoài các cách đó thì bạn có thể sử dụng các loại như sau:

Ví dụ như lựa chọn phương pháp thẩm mỹ là cách tăng kích thước vòng 1 cho bạn, hay cách sử dụng các biện pháp thiên nhiên hay bạn kết hợp với các biện pháp luyện tập để tăng kích thước vòng 1 cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực