Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang

14:41:36 - 18/09/2013 - admin

Những chiếc áo lót không đơn thuần là để nâng đỡ và làm đẹp cho bầu ngực của bạn mà xung quanh chiếc áo lót là cả một chặng đường lịch sử gắn với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!   1.     Áo lót lộ đầu ngực […]

Những chiếc áo lót không đơn thuần là để nâng đỡ và làm đẹp cho bầu ngực của bạn mà xung quanh chiếc áo lót là cả một chặng đường lịch sử gắn với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

1.     Áo lót lộ đầu ngực

Đây được coi là chiếc áo lót táo bạo nhất trong lịch sử vì vừa có thể nâng đỡ cho bầu ngực mà vẫn có thể để lộ nhũ hoa một cách tinh tế cho những cô nàng táo bạo.

 

 Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 1

Áo lót lộ đầu ngực cho cô nàng táo bạo

 

2. Áo lót của Marilyn Monroe

Marilyn Monroe dù không có một bộ ngực căng đầy những nhờ có những chiếc áo ngực cho người ngực nhỏ mà lúc nào vòng 1 của cô cũng quyến rũ và nóng bỏng. Đó là kiểu áo ngực với hai vạt chéo, giúp kéo hai bầu ngực lại gần nhau hơn. Phần chóp hơi nhọn cũng là một yếu tố khiến chiếc áo này được yêu thích bởi đây là xu hướng hot nhất những năm 50.

 

Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 2

Áo lót của Marilyn Monroe giúp bộ ngực nở nang cân đối hơn

 

3. Áo lót của Jane Russel trong Sweater Girl

Đây được coi là những chiếc áo push-up đầu tiên trên thế giới. Với mong muốn tôn lên được bộ ngực của Jane trong bộ phim Sweater Girl, các nhà làm phim đã nghĩ ra cách thêm vào cặp gọng kim loại phía dưới áo. Tuy nhiên, vì chưa thật sự nghiên cứu nghiêm túc và đầu tư thích hợp nên chiếc áo kiểu này vẫn còn rất thô sơ, gây đau đớn cho Jane khi mặc.

 

Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 3

Kiểu áo push-up đầu tiên trên thế giới thuộc về Jane Russel

 

4. Áo ngực của Madonna

Năm 1990, Madonna xuất hiện với chiếc áo lót có phần chóp nhọn hoắt, kỳ lạ và đầy khiêu khích. Chiếc áo này về sau là cảm hứng cho hàng loạt những nghệ sĩ như Lady Gaga, Katy Perry…

 

Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 4

Áo ngực của Madonna là một trong những chiếc áo lót nâng ngực đình đám trong lịch sử thời trang

 

5. Doreen của Triumph

Với kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng, không có gọng kim loại, chiếc áo lót Doreen do hãng đồ lót hàng đầu Triumph sáng chế đã tạo nên một cơn sốt ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường.

 

Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 5

Triumph ra đời đã gây cơn sốt cho thị trường với chiếc áo nâng ngực quyến rũ

 

6. Millenium của Victoria’s Secret

Với giá 10 triệu đô, chiếc áo Millenium của Victoria’s Secret đã chính thức mở ra một kỷ nguyên mới của những chiếc đồ lót xa xỉ. Chiếc áo này được siêu mẫu đình đám nhất thời đấy – Heidi Klummặc và trình diễn.

 

Áo lót nâng ngực “đình đám” trong lịch sử thời trang 6

Áo lót của Victoria’s Secret được coi là đắt đỏ nhất hiện nay

 

7. Áo lót Floral Fantasy của Victoria’s Secret

Chiếc áo lót đắt giá nhất hiện nay thuộc về Victoria’s Secret mang tên Floral Fantasy khi được gắn 5.200 viên đá quý, bao gồm thạch anh tím, sapphire, ruby… 2 ghim cài bằng kim cương đặt trên nền vàng 18 carat. Chiếc áo này có giá 2,5 triệu đô – tương đương 5,2 tỉ đồng.

 

Áo lót nâng ngực đình đám trong lịch sử thời trang 7

Chiếc áo ngực đắt giá nhất thế giới có gắn 5 200 viên đá quý

 

Lịch sử ra đời của những chiếc áo ngực là một quãng đường dài biến đổi từ những mảnh vải thô sơ nhất trở thành những nội y quyến rũ nhất. Bạn cũng nên chọn cho mình những kiểu áo ngực phù hợp để nâng đỡ và làm đẹp cho bộ ngực của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực