Áo nâng ngực sillicon có an toàn không?

09:02:20 - 28/06/2013 - admin

Câu hỏi: Ngực em nhỏ và thường xuyên phải mặc áo độn ngực, nên tôi mới hỏi có loại áo nào nâng ngực hay không? Loại áo nâng ngực này có dễ mua hay không? (Phương – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Phương! Ngoài việc nâng ngực thì cũng có nhiều khách hàng tìm […]

Câu hỏi: Ngực em nhỏ và thường xuyên phải mặc áo độn ngực, nên tôi mới hỏi có loại áo nào nâng ngực hay không? Loại áo nâng ngực này có dễ mua hay không? (Phương – Hà Nội).

áo nâng ngực sillicon có thực sự an toàn

áo nâng ngực sillicon có thực sự an toàn

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Ngoài việc nâng ngực thì cũng có nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp sử dụng áo độn ngực, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được chiếc áo độn ngực phù hợp với mình, đầy đặn và tròn trịa, hầu hết là đều bị hếch lên vì ngực quá nhỏ áo lại không ôm sát được.

Tuy nhiên có rất nhiều khuyến cáo là bạn không nên sử dụng loại áo độn ngực này, vì những tác hại mà nó có thể mang lại cho bạn. Loại miếng dán ngực sillicon thường là không rõ nguồn gốc, đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo, nhưng số lượng chị em phụ nữ mua miếng dán ngực silicon vẫn ngày càng tăng. Sản phẩm gây sốt bởi nó đánh trúng vào tâm lý làm đẹp của chị em phụ nữ, và điều này đã khiến phái nữ “mờ mắt”.

Theo bác sĩ Dương Đình Hùng, phó chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, thông thường các miếng dán silicon nâng ngực được làm bằng silicon thực hoặc là các chất giả silicon. Tuy nhiên trong quá trình chế tạo, chúng được thêm các chất phụ gia. Chính điều này có thể gây dị ứng đối với những người có làn da nhạy cảm.

Bên cạnh đó, hiện nay các sản phẩm đều có hàng nhái, hàng giả và miếng dán ngực silicon cũng không ngoại lệ. Đối với các sản phẩm chính hãng, có uy tín thì không cần băn khoăn, nhưng đối với các sản phẩm nhái thì người dùng phải xem chừng.

Nhiều chị em phụ nữ lạm dụng miếng dán ngực silicon quá nhiều. Miếng dán silicon không có lỗ thoát khí nên nếu dùng trong thời gian dài, chúng có thể gây mẩn ngứa, viêm da, viêm lỗ chân lông. Đặc biệt, đối với các chị em đang mang thai và cho con bú, miếng dán có thể gây viêm nhiễm, tắc tuyến sữa.

Chính vì vậy mà bạn nên tham khảo thêm thông tin khác để có thể nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả tắm trắng nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực