Áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo

08:13:49 - 13/08/2013 - admin

Ngực nhỏ luôn khiến bạn tự ti và tìm mọi cách để che dấu khuyết điểm này. Và một tiểu xảo nhỏ từ chiếc áo ngực sẽ giúp những cô nàng ngực lép cảm thấy tự tin hơn với vòng 1 của mình. Lựa chọn áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo không […]

Ngực nhỏ luôn khiến bạn tự ti và tìm mọi cách để che dấu khuyết điểm này. Và một tiểu xảo nhỏ từ chiếc áo ngực sẽ giúp những cô nàng ngực lép cảm thấy tự tin hơn với vòng 1 của mình. Lựa chọn áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo không khó, chỉ cần nắm bắt được điểm yếu và mạnh trên cơ thể mình giúp bạn xóa bỏ được sự tự ti về vòng 1 của mình. Chuyên mục tư vấn hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn áo ngực hoàn hảo tôn lên khe ngực và tạo cảm giác cho vòng 1 căng tròn hơn.

 

Những kiểu áo lót cho người ngực nhỏ trở lên hoàn hảo hơn

Kiểu nội y có đệm (áo lót có đệm)

Đây được xem là một trong những lựa chọn đầu tiên và khá hoàn hảo cho phụ nữ ngực lép. Đó là những chiếc áo ngực nhìn bề ngoài trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại làm ngực to hơn và trở nên sexy hơn.

 

Áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo 1

Áo ngực có đệm giúp tăng kích thước vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn

 

Nếu ngực bạn nhỏ và chảy xệ thì cần chọn áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực, nhằm đẩy bầu ngực lên cao. Lựa chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm hai bên ngực sẽ làm ngực đẹp hơn. Tuy nhiên, mặc kiểu áo ngực này thường gây cho bạn cảm giác bị chèn ép khuôn ngực, gây khó chịu, bức bối. Thế nên, khi mua bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ áo ngực sao cho phù hợp với khuôn ngực của mình để tăng kích thước vòng 1 của bạn.

 

Áo chip massage ngực

Ngực quá lép, bên cạnh việc mặc những chiếc áo ngực có miếng đệm dày, áo ngực có tính năng massage cũng được nhiều phụ nữ yêu thích lựa chọn. Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, giúp massge ngực làm tăng số đo vòng 1 theo ngày tháng.

 

Áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo 2

Áo ngực massage tạo cảm giác thoải mái và vun đắp vòng 1 to hơn

Ngoài ra, áo ngực massage giúp tạo khe ngực sâu hơn, tạo cảm giác thoải mái, tốt cho bầu ngực của bạn.

 

Áo ngực có gọng nâng cao

Để tạo khe ngực cho ngực nhỏ, tạo cảm giác khuôn ngực căng tròn, bạn nên mặc áo ngực có gọng nâng cao. Kiểu dáng áo có gọng bản to, giúp đẩy khuôn ngực lên, làm ngực to ra.

 

Áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo 3

Áo có gọng nâng ngực nâng vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn

 

Lựa chọn Áo ngực cho ngực nhỏ trở nên hoàn hảo sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, bên cạnh đó, bạn cần chú ý kích cỡ áo ngực, xuất xứ sản phẩm để lựa chọn sản phẩm áo lót nâng ngực phù hợp với cơ thể, tôn lên vóc dáng của bạn và đảm bảo sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực