Áo ngực cho người ngực to

17:25:07 - 11/09/2013 - admin

Bộ ngực to “quá cỡ” là một trong những nỗi lo của chị em phụ nữ khi không chọn được chiếc áo ngực phù hợp. Mặc áo ngực không đúng size vừa làm cho những ngấn mỡ thừa nổi lên, vừa làm mất đi sự gợi cảm và quyến rũ cho vòng 1 của bạn. […]

Bộ ngực to “quá cỡ” là một trong những nỗi lo của chị em phụ nữ khi không chọn được chiếc áo ngực phù hợp. Mặc áo ngực không đúng size vừa làm cho những ngấn mỡ thừa nổi lên, vừa làm mất đi sự gợi cảm và quyến rũ cho vòng 1 của bạn. Một số mẫu áo ngực cho người ngực to dưới đây sẽ giúp giải quyết vấn đề trên một cách hoàn hảo.

 

Áo ngực không viền

Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, khó thở khi vòm ngực của mình bị ép trong những chiếc áo quá nhỏ, không đủ sức nâng cũng như  tạo ra khe ngực nóng bỏng và quyến rũ. Do vậy, bạn nên chăm sóc vòng một bằng cách chọn size lớn hơn và là loại áo nâng ngực không có viền. Với nhiều người, viền áo được coi là điểm nhấn quan trọng làm nên sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn cứ cố mặc một chiếc áo ngực đẹp, bạn sẽ làm mất đi bộ ngực đẹp của mình. Áo ngực không viền được thiết kế với viền ảo mỏng vừa đủ, dây quai to bản chắc chắn vừa tạo ra sức nâng đỡ, vừa không lộ thịt và vết hằn trên da. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi diện đồ mình thích với chiếc áo ngực này.

 

Áo ngực cho người ngực to 1

Nâng đỡ vòng một gợi cảm và quyến rũ với áo ngực không viền

 

Áo đai ngang lớn

Không giống với áo nâng ngực không viền, áo đai ngang lớn là cách làm ngực nhỏ lại một cách thon gọn hơn thông qua phần thân áo khá dày và to bản. Dây áo cũng được làm chắc chắn đủ để nâng đỡ cho bộ ngực “đẫy đà” của bạn. Thiết kế được đơn giản hóa rất nhiều khi không có những chi tiết ren, viền hoa…

 

Áo ngực cho người ngực to 2

Cách làm nhỏ ngực nhờ áo đai ngang lớn

 

Áo lót không đệm có quai dây áo bản to

Những chiếc áo lót có đệm sẽ làm các cô nàng “ngực bự” cảm thấy khó chịu bởi sức ép vào bầu ngực đồ sộ  và không đủ sức nâng đỡ cho vòng 1. Do vậy, chọn áo lót không đệm vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa làm cho ngực nhỏ lại theo ý muốn. Với  dây áo, bạn cũng nên chọn những quai dây to đủ tạo ra sức nâng cho núi đôi đẫy đà của bạn.

 

Áo ngực cho người ngực to  4

Áo ngực không đệm có dây áo bản to là bí quyết nâng đỡ và làm ngực nhỏ

 

Áo nâng ngực dáng thể thao

Áo nâng ngực cho người ngực to với kiểu dáng thể thao được coi là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng không muốn bị đóng khung trong chiếc áo hai mảnh thông thường. Áo nâng ngực này ra đời dựa trên ý tưởng của chiếc áo thể thao mà chị em phụ nữ thường mặc trong phòng tập. Dây áo được thiết kế không co dãn giúp ngực không bị chảy xệ, không bị ngấn mỡ và làm đẹp cho vòng ngực nóng bỏng của bạn. Dù không có điểm nhấn như hai chiếc áo kể trên, áo nâng ngực dáng thể thao vẫn là một trong những cách cải thiện vòng 1 vô cùng thoải mái và dễ chịu.

 

Áo ngực cho người ngực to 3

Áo nâng ngực dáng thể thao phù hợp với cô nàng trẻ trung và năng động

 

Những kiểu áo ngực cho người ngực to trên vừa giúp nâng đỡ đôi gò bồng một cách an toàn, vừa không để lại vết hằn thịt trên da. Do vậy, tùy vào sở thích và kích cỡ vòng ngực, bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo thoải mái và hiệu quả nhất nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực