Bài tập giúp ngực đẹp như mơ của Thái Nhã Vân

08:00:56 - 19/04/2013 - admin

Thái Nhã Vân đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong sowbiz Việt. Cô sở hữu thân hình gợi cảm, cùng gương mặt khả ái. Để có được bô ngực căng đầy, Thái Nhã Vân đã phải dành không ít thời gian tập luyện và chăm sóc. Thái Nhã Vân sinh năm 1988, quê […]

Thái Nhã Vân đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong sowbiz Việt. Cô sở hữu thân hình gợi cảm, cùng gương mặt khả ái. Để có được bô ngực căng đầy, Thái Nhã Vân đã phải dành không ít thời gian tập luyện và chăm sóc.

Thái Nhã Vân sinh năm 1988, quê Sóc Trăng. Cô bắt đầu công việc diễn xuất bằng những spot quảng cáo như Thiên Nữ Vương, Đại tràng Tâm Bình và mới đây là một vai diễn trong bộ phim Trái Tim Sám Hối của đạo diễn Xuân Cường và Quốc Hùng

bai-tap-giup-nguc-dep-nhu-mo-cua-thai-nha-van

Thái Nhã Vân có gương mặt hao hao giống Lý Nhã Kỳ

Cô sở hữu gương mặt khả ái và có phần hao hao giống Lý Nhã Kỳ nhưng trông thanh thoát hơn. Ngoài việc làm MC, tham gia vào các bộ phim truyền hình, quảng cáo, thì Thái Nhã Vân hiện được cộng đồng yêu thích bởi những bức ảnh nóng bỏng, giàu tính nghệ thuật. Gần đây cô bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh “Cô gái mặc yếm bên ao sen”.

bai-tap-giup-nguc-dep-nhu-mo-cua-thai-nha-van

Một bức ảnh đẹp trong bộ ảnh áo yếm của cô

Đặc biệt, vòng 1 no tròn của cô gái miền Tây này là niềm mơ ước của nhiều bạn gái, và khiến nhiều chàng trai say đắm. Để có được bờ ngực căng đầy, tròn trịa, Thái Nhã Vân cũng đã phải trải qua chế độ ăn, tập luyện hợp lý mới có được.

Dưới đây là một số bước tập luyện để có đôi gò bồng đào như của Thái Nhã Vân:

bai-tap-giup-nguc-dep-nhu-mo-cua-thai-nha-van-4

Cô sở hữu vòng 1 đẹp như mơ

Bước 1: Dụng cụ tập thể dục gồm: thảm nằm.

Bước 2: Đầu tiên nằm ngửa ra thảm, 2 tay để sau gáy, đồng thời 2 chân co lên bật mạnh chân về phía sau, nâng phần mông lên. 2 khủy tay nhip nhàng di chuyển lên xuống theo nhịp bật của chân.

Bước 3: Thay đổi tư thế nằm nghiêng phải, 1 tay chống tai, 1 tay ôm qua eo. Thực hiện động tác giơ 1 chân lên, đồng thời bật người lên lấy 1 nửa hông làm trụ thực hiện động tác.

Bước 4: Đổi bên.

Bước 5: Nằm ngửa ra thảm, 2 tay đặt sau gáy, chân gập lại, lấy chân và mông làm trụ thực hiện động tác bật người ra phía trước một cách linh hoạt.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực