Bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn

04:07:41 - 18/09/2013 - admin

Để sở hữu vòng ngực đầy đặn quyến rũ, thực hiện các bài tập thể dục là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Các bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn dưới đây là những gợi ý để bạn có thể tập luyện hằng ngày nhằm giúp vòng […]

Để sở hữu vòng ngực đầy đặn quyến rũ, thực hiện các bài tập thể dục là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Các bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn dưới đây là những gợi ý để bạn có thể tập luyện hằng ngày nhằm giúp vòng ngực ngày một hoàn hảo hơn.

 

Các bài tập đơn giản tại nhà cho bạn là những phương pháp tập luyện rất hữu hiệu và dễ thực hiện để giúp vòng ngực nở nang, săn chắc và tròn đầy. Dưới đây là một vài bài tập nâng ngực gợi ý cho bạn nhé.

 

Bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn 1

Bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn

1. Bài tập tạo áp lực

Bài tập làm ngực nở này lợi dụng sự tạo áp lực từ lực đẩy từ một phía lên vòng ngực, giúp ngực phát triển hơn. Các thực hiện là bạn đứng đối diện với tường, chống tay lên tường và dồn sức đấy mạnh như đang cố gắng di chuyển bức tường đi trong khoảng 10 giây rồi thả lỏng và làm lại khoảng 10 lần. Khi đó lực phản từ bức tường sẽ tác động lên vùng ngực, giúp vùng ngực phát triển nhanh chóng.

 

2. Bài tập vươn tay

 

Bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn 2

Bài tập vươn tay đơn giản

 

Đan hai tay vào nhau và kéo căng về phía trước ngực. Kéo càng căng càng tốt. Giữ ở tư thế đó trong 10 giây rồi thư giãn và lặp lại động tác khoảng 10 lần. Động tác này giúp kéo căng vòng ngực về phía trước, giúp phát triển chiều dọc của vòng 1. Hiệu quả nâng ngực an toàn và nhanh chóng.

 

3. Bài tập chạm khuỷu tay

Đây là bài tập làm ngực nở dễ thực hiện, có thể tập ở bất cứ vị trí nào dù không gian hẹp. Đứng hai chân bằng vai, chống hai tay lên hông rồi từ từ kéo tay về đằng sau sao cho khuỷu tay chạm vào nhau. Giữ tư thế khoảng 10 giây, thả lỏng rồi lặp lại động tác khoảng 10 lần. Động tác này cần thực hiện từ từ để không bị dãn cơ và chật khớp nhé.

 

Bài tập làm nở ngực đơn giản cho bạn 3

Chế độ ăn uống cực kì quan trọng

 

Để các bài tập nâng ngực đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lí và khao học nhé. Uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và thực hiện ăn nhiều rau củ quả, thực phẩm giàu protein, ít béo, ít đường. Điều này không chỉ tốt cho vòng ngực mà còn đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt, tinh thần tốt, luôn vui vẻ và sảng khoái. Chúc bạn sẽ sở hữu một vòng ngực đẹp  như ý mà không cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực