Bài tập nâng ngực hiệu quả

02:45:49 - 10/09/2014 -

Có những bài tập nâng ngực khá hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện đều đặn, đúng cách là đã có thể giúp vòng ngực to, tròn đầy và săn chắc hơn. Bài 1: Bài tập giúp vòng 1 phát triển: Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ […]

Có những bài tập nâng ngực khá hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện đều đặn, đúng cách là đã có thể giúp vòng ngực to, tròn đầy và săn chắc hơn.


nang nguc

Bài 1: Bài tập giúp vòng 1 phát triển: Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ chống thẳng lên đùi, lòng bàn tay hướng vào trong; đầu thẳng. Hít vào và co hai tay lên ngang hông, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài 2:  Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ giơ cao sao cho cánh tay ngang vai và vuông góc với cẳng tay, lòng bàn tay hướng ra phía trước; lưng và đầu thẳng. Hít vào và đưa hai quả tạ lên trên đầu và tạo thành hình vòng cung, lòng bàn tay vẫn hướng ra trước, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.


nang nguc

Bài 3: Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm hai quả tạ co lên ngang hông, khuỷu tay đưa ra sau, vai căng; đầu thẳng. Hít vào và hạ tay xuống, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần sẽ giúp nang nguc hiệu quả.

Massage ngực

Ngoài các bài tập kể trên ra, massage thường xuyên cũng là một giải pháp hiệu nghiệm cho vòng nguc nho nhắn. Tuy nhiên, không phải massage như thế nào cũng được. Nếu bạn thực hiện không đúng cách, massage không đem lại hiệu quả mà còn gây nên tình trạng lỏng lẻo, chảy xệ, mất thẩm mỹ ngực.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực