Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu sau khi làm xong?

19:15:28 - 05/02/2017 - admin

“Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?” nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng khi làm dịch vụ bấm mí mắt. Hiểu được điều ấy ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng các bác sĩ đi giải đáp thắc mắc này của khách hàng.

Bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp khắc phục những khách hàng bị mắt một mí hoặc mắt 2 mí nhưng không rõ, sau khi bấm mí mắt bạn sẽ có được đôi mắt tự nhiên to tròn.

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu sau khi làm xong?

Tuy nhiên bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào 2 yếu tố đó là cách mà bạn chăm sóc sau bấm mí như thế nào và cơ địa của từng người.

Vấn đề cơ địa của mỗi người chỉ chiếm một tỉ số rất nhỏ, thông thường với cùng một chế độ chăm sóc như nhau nhưng người cơ địa xấu bấm mí chỉ được 7 năm còn đối với những người cơ địa tốt thời gian kéo dài tới 8 năm thậm chí có thể 9 năm.

Cách chăm sóc sau bấm mí quyết định rất lớn tới kết quả bấm mí duy trì được bao lâu thời gian. Để có được kết quả lâu dài bạn nên thực hiện theo một số chế độ chăm sóc được bác sĩ khuyên như sau:

– Sau khi bấm mí hàn quốc xong 1 tháng bạn nên thực hiện đắp mặt nạ cho mắt từ 2-3 lần/tuần, có thể sử dụng các loại nguyên liệu dễ kiếm như khoai tây, dưa leo hoặc chườm đá lạnh

– Thường xuyên massage khu vực da xung quanh mắt theo chiều vòng tròn kim đồng hồ

– Không nên có những tác động mạnh ảnh hưởng tới nếp mí

– Những thói quen như nhổ lông mày bằng nhíp, dùng chỉ kích mí tuyệt đối không được sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực