Bật mí cách nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất

02:24:07 - 23/09/2014 - admin

Cách nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện như thế nào? Đó là thắc mắc của đa số khách hàng trước khi muốn thực hiện dịch vụ nâng ngực. Vậy bài viết này sẽ chia sẻ và giới thiệu để khách hàng nắm được rõ hơn về cách nâng ngực nội soi […]

Cách nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện như thế nào? Đó là thắc mắc của đa số khách hàng trước khi muốn thực hiện dịch vụ nâng ngực. Vậy bài viết này sẽ chia sẻ và giới thiệu để khách hàng nắm được rõ hơn về cách nâng ngực nội soi qua đường nách.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là cách mà các bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực thông qua đường nách cùng thiết bị nội soi siêu nhỏ an toàn và là một trong những phương thức thực hiện nâng ngực hiện nay các Bác sĩ tiến hành.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những cách nâng ngực an toàn và hiệu quả hơn cả. Nâng ngực nội soi đường nách cũng có quy trình tiến hành giống như các phương thức, các cách nâng ngực khác. Quy trình từ thăm khám tư vấn rồi tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe, nếu khách hàng không đủ sức khỏe cũng không được thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Với cách nâng ngực nội soi đường nách vết mổ vô cùng nhỏ chỉ 3cm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi tiến hành nâng ngực, hơn nữa lại tập trung tại vùng kín nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những vị trí mà nhiều khách hàng cũng muốn tiến hành hơn là nâng ngực qua lớp quầng vú. Cách nâng ngực này cũng được Bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện và cũng được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành. Sau khi tiến hành nâng ngực xong khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường và có thể tái khám theo chỉ định của Bác sĩ, nếu Bác sĩ có chỉ định.

Chú ý vận động nhẹ nhàng và không chơi những môn thể thao quá mạnh, hạn chế mặc áo nịt ngực quá chật nếu mới tiến hành nâng ngực.

Mọi thông tin khách hàng có thể gọi điện tới số hotline: 1900.6498 để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực này.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực