Bí quyết bảo vệ chiếc áo ngực đúng cách

02:54:37 - 27/09/2014 -

Chọn đúng áo ngực không những đem lại nét đẹp quyến rũ, gợi cảm mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ. Chọn áo ngực đúng đã là khó, vậy chị em đã biết cách bảo quản loại phụ kiện này để nó được bền đẹp chưa? Dưới đây sẽ là một vài bí quyết giúp chị em bảo vệ chiếc áo ngực của mình đúng cách.

Mặc áo

Mặc áo ngực đúng cách: xỏ hai tay vào dây áo trước, điều chỉnh cúp ngực, hơi cúi xuống phía trước và vòng tay ra sau để gài áo. Sau khi gài xong, bạn nên dùng tay gom ngực 2 bên điều chỉnh thêm một lần nữa cho bầu ngực nằm gọn trong cúp ngực.

Mặc kiểu cài dây trước và quay lại sau lưng có vẻ dễ dàng hơn cho bạn tuy nhiên sẽ nhanh chóng làm giãn các dây lưng và dây vai đó nha!

áo ngực

Giặt áo

Lời khuyên tốt nhất nên mặc 2 lần cách ngày trước khi giặt, ví dụ thứ 2 bạn mặc một chiếc bra ren đỏ quyến rũ thì đến thứ 4 mặc lại lần nữa nhé. Một chiếc bra có tốt đến đâu chăng nữa, khi giặt nhiều lần cũng sẽ làm cho chúng nhanh giãn hơn và màu sắc, dáng áo cũng sẽ ảnh hưởng. Còn lý do mặc cách ngày bởi mồ hôi là tác nhân làm cho áo mất cả tính đàn hồi hoặc cứng hơn hoặc nhão hơn bởi vậy cần có thời gian nghỉ ngơi để chiếc áo được thở và lấy lại form như mới khi bạn mặc lần nữa nhé.

Bạn nên giặt áo ngực bằng tay với nước lạnh và không nên dùng nước xả mềm vải.

Phơi áo

Gấp đôi 2 quả áo nâng ngực lại và cặp áo lên dây ở giữa hoặc treo ngược 2 quả áo. Tuyệt đối không treo áo bằng dây áo vì khi đó, nước đọng trong áo sẽ kéo giãn dây áo. Tránh vắt áo quá mạnh làm hư dáng quả.

áo ngực

 

Bao lâu thì thay áo

Thông thường mọi người thường bảo rằng 8 – 10 tháng, tuy nhiên 1 chiếc bra chất vải tốt và sử dụng đúng cách thì có thể dùng qua 50 lần giặt.

Bao nhiêu chiếc áo nâng ngực là đủ? Câu trả lời là …không biết ^^, nhưng nhu cầu bình thường của cô nàng khoảng 5 -7 chiếc với những màu sắc căn bản như nude, đen hoặc dáng quả cup ngang, cup chéo 2/3.

Ngoài ra, bạn nên cất giữ áo vào ngăn kéo riêng bởi không những dễ dàng để chọn mặc mà còn tránh sự chèn ép của các sản phẩm khác ảnh hưởng đến dáng áo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực