Bí quyết cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật

04:20:16 - 12/08/2014 -

Những bí quyết cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn. phau thuat nguc noi soi nguc ben to ben nho Thảo dược nâng ngực Hầu hết những người phụ nữ sử dụng phương pháp massage ngực để […]

Những bí quyết cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn.

Thảo dược nâng ngực

Hầu hết những người phụ nữ sử dụng phương pháp massage ngực để làm nguc to cũng đều sử dụng thêm các loại kem thảo dược đặc biệt để tăng thêm tính hiệu quả. Bằng cách này, phương pháp tăng kích thích vòng 1 bằng thảo dược kết hợp với massage ngực giúp khắc phục những bộ ngực bị chảy xệ hoặc không có được hình dáng như mong muốn.

Trong đó, một thành phần thảo dược phổ biến là cây cọ lùn. Hạt cây thì là cũng được cho rằng giúp thúc đẩy hóc môn nữ (estrogen). Cỏ cà ri, cây wild yam, đậu nành, nhân sâm, bồ công anh,…được cho là khá hữu ích trong việc giúp ngực được đầy đặn, phát triển hơn.

cải thiện vòng 1

Massage ngực

Massage ngực thực sự hữu hiệu cho việc cải thiện vòng 1 và giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Massage ngực giúp định hình, làm săn chắc và thúc đẩy sự phát triển của ngực cũng như vùng xung quanh ngực. Massage ngực không những chỉ là 1 biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng 1 của bạn mà còn là 1 phương pháp hữu ích để kiểm tra tình trạng vòng 1 của bạn có được khỏe mạnh hay không.

Thuốc nâng nở ngực

Nhiều phụ nữ cho rằng dùng một số loại thuoc nang nguc có thể làm cho ngực phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu sự gia tăng kích thước ngực như vậy là tạm thời hay vĩnh viễn. Một số nói rằng bộ ngực trở lại kích thước trước kia khi họ ngừng sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng những viên thuốc tăng kích thước ngực trong vòng ba tháng sử dụng. Những viên thảo dược được cho là có chứa thành phần giúp kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú, do đó tăng kích thước ngực vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực