Bí quyết chăm sóc vòng 1 với chè sâm kỳ

14:11:56 - 08/11/2013 - admin

Các món ăn bổ dưỡng luôn là cách làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để bí quyết chăm sóc vòng 1 phong phú và đa dạng hơn, bạn nên thử món chè sâm kỳ đơn giản sau đây cho núi đôi thêm gợi cảm và quyến […]

Các món ăn bổ dưỡng luôn là cách làm nở ngực tự nhiên và hiệu quả cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để bí quyết chăm sóc vòng 1 phong phú và đa dạng hơn, bạn nên thử món chè sâm kỳ đơn giản sau đây cho núi đôi thêm gợi cảm và quyến rũ.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với chè sâm kỳ 1

Các món ăn làm nở ngực cho núi đôi khỏe mạnh

Tác dụng làm nở ngực từ các vị thuốc

Với bí quyết chăm sóc vòng 1 từ chè sâm kỳ, bạn cần chuẩn bị: 100g gạo trắng, 30g hoàng kỳ, 5g nhân sâm và đường trắng.

Các vị thuốc Đông y như hoàng kỳ, nhân sâm đặc biệt tốt cho cơ thể cũng như làm nở ngực hiệu quả. Hoàng kỳ có vị ngọt, tính bình với thành phần chủ yếu là protein và protit rất tốt để chăm sóc vòng một thêm nở nang và săn chắc. Ngoài ra, chất chống oxy hóa trong hoàng kỳ còn là tấm áo giáp bảo vệ cho núi đôi cũng như làn da khỏe mạnh

Nhân sâm là vị thuốc bổ thường xuyên được sử dụng để giải độc cho cơ thể. Nhờ các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong đó mà nhân sâm tái tạo tế bào hồng cầu và bạch cầu, làm tăng nội tiết tố trong cơ thể để làm ngực nở hiệu quả.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với chè sâm kỳ 2

Nhân sâm và hoàng kỳ có tác dụng làm nở ngực hiệu quả 

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với chè sâm kỳ

Để có món ăn hấp dẫn trên, trước tiên bạn cần thái lát mỏng hoàng kỳ và nhân sâm, dùng nước đun sôi để nguội ngâm trong 30 phút. Sau đó, bạn thêm nước vừa đủ và sắc 2 lần, hòa hai nước lại rồi thêm gạo vào nấu thành chè. Đến khi gần chín thì bỏ thêm đường và thưởng thức. Món ăn này giúp bổ khí và là cách làm nở ngực hiệu quả nên bạn có thể ăn sáng và chiều.

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với chè sâm kỳ 3

Chè sâm kỳ là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả 

Chỉ với chè sâm kỳ đơn giản mà bổ dưỡng giúp bạn sớm nâng nở ngực hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thường xuyên luyện tập thể thao và massage ngực cho núi đôi thêm săn chắc và khỏe mạnh.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực