Bí quyết chăm sóc vòng 1 với rượu Brandy

13:33:58 - 21/09/2013 - admin

Làm ngực to lên bằng thực phẩm, hoa quả, các món ăn bổ dưỡng…đã trở thành thói quen của nhiều cô nàng muốn làm đẹp cho bầu ngực của mình. Tuy nhiên, ít người biết được rượu Brandy cũng là cách làm nở ngực tự nhiên nếu bạn biết cách chế biến và sử dụng […]

Làm ngực to lên bằng thực phẩm, hoa quả, các món ăn bổ dưỡng…đã trở thành thói quen của nhiều cô nàng muốn làm đẹp cho bầu ngực của mình. Tuy nhiên, ít người biết được rượu Brandy cũng là cách làm nở ngực tự nhiên nếu bạn biết cách chế biến và sử dụng hiệu quả.

 

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với rượu Brandy 1

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với rượu Brandy giúp ban có được bầu ngực như ý muốn

 

Chăm sóc vòng một bằng rượu Brandy

Rượu Brandy là loại rượu mạnh được chế biến từ rượu vang hay từ các loại quả khác nhau được ủ trong thùng gỗ lâu năm. Để làm giảm nồng độ của loại rượu mạnh, người ta đã chế thêm nước cất cùng một số sản phẩm khác để mọi người có thể thưởng thức.

Brandy có nhiều loại khác nhau như brandy nho (làm từ nước ép nho),  brandy táo (làm từ các phần còn lại của quả nho) và brandy trái cây (làm từ các loại quả trừ nho). Mỗi loại rượu sẽ có hương thơm và mùi vị khác nhau.

 

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với rượu Brandy 2

Bạn có thể chọn nhiều loại Brandy khác nhau cho vòng 1 của mình

 

Sở dĩ, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng rượu Brandy như một cách làm ngực nở tự nhiên bởi các men ủ trong rượu Brandy giúp thúc đẩy sự phát triển của các hóc môn quan trọng như estrogen. Ngoài ra, rượu chính là vị thuốc vô cùng hiệu quả để hệ thống máu nơi bầu ngực được vận hành một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Điều đó rất tốt cho việc duy trì sự săn chắc, căng mịn, tươi trẻ là bí quyết làm nở ngực của bạn.

 

Cách chế biến rượu Brandy hiệu quả

Cách sử dụng rượu Brandy cũng rất dễ dàng. Trước tiên, vì nồng độ của Brandy khá mạnh nên bạn pha rượu với nước rồi cho vào lò vi sóng làm nóng trong 2 phút hoặc lâu hơn rồi sau đó sử dụng trong các bữa ăn.

Bạn cũng có thể cho vài giọt rượu Brandy vào món trứng hay bánh gạo nếp để thưởng thức hương vị tuyệt vời từ vị trái cây hòa quyện với mùi thơm của bánh.

 

Bí quyết chăm sóc vòng 1 với rượu Brandy 3

Sử dụng rượu brandy cho bữa ăn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn

 

Không cần sử dụng rượu thường xuyên, tuy nhiên, thưởng thức 1 ly rượu Brandy cho bữa ăn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn và giúp nâng ngực một cách hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực