Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo

07:39:45 - 25/10/2013 - admin

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì khi tập thể thao, vòng 1 của phụ nữ không chuyển động theo chiều lên xuống mà hướng thành hình số 8. Do vậy, việc chọn áo nâng ngực thể thao phù hợp là điều quan trọng để bảo vệ và nâng đỡ cho bầu ngực […]

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì khi tập thể thao, vòng 1 của phụ nữ không chuyển động theo chiều lên xuống mà hướng thành hình số 8. Do vậy, việc chọn áo nâng ngực thể thao phù hợp là điều quan trọng để bảo vệ và nâng đỡ cho bầu ngực một cách hoàn hảo nhất.

Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo 1.

Chọn áo nâng ngực thể thao phù hợp giúp bảo vệ cho vòng 1

Áo nâng ngực phù hợp với kích cỡ vòng 1

Tiêu chí đầu tiên khi chọn áo ngực nói chung và áo nâng ngực thể thao nói riêng chính là áo ngực phải phù hợp với kích cỡ của vòng 1. Có như vậy, bộ ngực của bạn mới được nâng đỡ một cách tốt nhất.

Các chuyên gia vẫn khuyên chị em phụ nữ chọn áo nâng ngực theo tiêu chí: “Nếu chiếc áo nịt ngực đó không thoải mái đối với tôi thì nó không phải là dành cho tôi”. Sự thoải mái và phù hợp khi mặc áo chính là bí quyết chăm sóc vòng 1 tốt nhất cho bạn. Những cô nàng có bộ ngực khiêm tốn thì nên chọn áo ngực thể thao có miếng mút độn và dây mảnh. Còn với những bạn có kích cỡ núi đôi lớn hơn thì những áo có dây bản to và chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi luyện tập.

Một lưu ý nữa khi lựa chọn áo nâng ngực là không nên dùng áo dây thời trang hoặc áo yếm khi tập thể thao vì như vậy không nâng đỡ được vòng 1 mà còn làm cho núi đôi dễ bị tổn thương hơn.

Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo 2

Áo nâng ngực thể thao cần phù hợp và thoải mái nhất cho bạn

Chất liệu cho áo nâng ngực thể thao

Bên cạnh kiểu dáng và kích cỡ thì chất liệu cho áo nâng ngực cũng rất quan trọng quyết định đến sự thoải mái của bạn trong quá trình luyện tập. Nhiều chị em phụ nữ thường sử dụng áo có chất liệu 100% cotton vì cho rằng điều đó là tốt nhất cho cách làm nở ngực hiệu quả. Tuy nhiên, chất liệu cotton làm bạn đổ nhiều mồ hôi hơn, gây ẩm ướt và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào làn da nơi bầu ngực. Do vậy, bạn nên sử dụng áo nâng ngực có chất liệu Coolmax hoặc Drifit để thân thiện nhất cho núi đôi hoàn hảo.

Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo 3.

Chất liệu áo nâng ngực thể thao cũng rất quan trọng

Thử áo nâng ngực thể thao

Việc thử áo là điều không thể thiếu mỗi khi chọn mua áo nâng ngực, đặc biệt là áo nâng ngực thể thao. Bạn có thể thử một vài động tác chạy, nhảy trước đó để kiểm tra tác dụng nâng đỡ của áo. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như: áo nâng ngực cần có dây đeo vừa đủ rộng và ít bị đàn hồi, áo cũng cần phải ôm vừa với bầu ngực và nếu là áo có phần gọng thì cố gắng không để chúng cọ xát mạnh vào da. Khi đã hội tụ đủ các yếu tố trên thì không còn điều gì phải lo lắng mà bạn không mua ngay một chiếc áo nâng ngực chất lượng cao và thoải mái nhất cho núi đôi của mình.

Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo 4.

Bạn nên thử áo nâng ngực trước đó để có lựa chọn thích hợp

Thời hạn sử dụng cho áo nâng ngực thể thao

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên thay áp nâng ngực thể thao sau khi giặt khoảng 72 lần. Đây là lúc mà độ đàn hồi của áo đã giảm đi, tác dụng nâng đỡ không còn tốt như trước nên bạn cần thay thế một chiếc áo khác phù hợp hơn để chăm sóc vòng một hiệu quả.

Bí quyết chọn áo nâng ngực thể thao hoàn hảo 5.

Thời hạn cho áo nâng ngực thể thao là sau 72 lần giặt

Áo nâng ngực là vật không thể thiếu của chị em phụ nữ, do vậy bạn cần lựa chọn chiếc áo phù hợp kể cả khi luyện tập thể thao giúp bảo vệ tốt nhất cho núi đôi hoàn hảo. Công việc này đơn giản nhưng cũng cần một chút tinh tế và khéo léo để có phụ kiện thời trang nâng nở ngực hiệu quả nhất dành cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực