Bí quyết có vòng một to tự nhiên từ thảo dược

02:48:01 - 13/06/2014 -

Việc sử dụng các dược liệu không tốn kém và không xâm lấn đến cơ thể, nên thảo dược được xem như là một biện pháp làm to ngực thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ. lam the nao de co nguc dep lam the nao nguc to Hãy cùng khám phá bi quyet co […]

Việc sử dụng các dược liệu không tốn kém và không xâm lấn đến cơ thể, nên thảo dược được xem như là một biện pháp làm to ngực thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Hãy cùng khám phá bi quyet co vong mot to với một số loại thảo dược quen thuộc sau đây:

Hạt kê

Hạt Kê cũng là một trong các loại ngũ cốc rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú, giúp cải thiện sự lưu thông của  máu và chất dinh dưỡng đến các mô vú. Hạt kê có thể sử dụng để nấu cháo hoặc chè đều là những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là một bi quyet lam nguc to rất hiệu quả.

bi quyet lam nguc to

Quả hồi

Quả hồi cũng có tác dụng kích thích sự phát triển các mô ngực  ở phụ nữ. Hồi và sao hồi với nồng độ cao nethole giúp kích thích các hợp chất estrogen – nội tiết tố nữ phát triển.

Cỏ ca-ri

Cỏ ca-ri là một loại thực vật họ đậu, có mùi thơm, dùng để chế biến ca-ri dùng trong chế biến món ăn. Trong nhiều thế kỷ, cỏ ca-ri đã được sử dụng là chất lợi sữa cho các bà mẹ mới sinh hoặc để tăng cường sữa cho người mẹ. Bạn có thể mua bột từ cỏ ca-ri ở các siêu thị, trộn với nước hoặc sữa tươi thành một hỗn hợp sền sệt và thoa lên ngực, massage nhẹ nhàng và rửa sạch lại. Thực hiện thường xuyên để vòng 1 to hơn hiệu quả cao nhất.

Cam thảo

Trong cam thảo có chứa các chất như anethole, dianethole và photoanethole tạo như những ảnh hưởng đến mức độ gia tăng hóc-môn trong cơ thể con người. Cam thảo phơi khô có thể dùng để sắc nước uống hoặc thêm một vài nhánh cam thảo khô vào tách trà, vừa tạo ra vị ngọt tự  nhiên lại rất tốt cho ngực.

de vong 1 to hon

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực