Bí quyết để có khe ngực đẹp

18:08:27 - 30/03/2013 - admin

Cũng như mọi bộ phận khác, vùng ngực nói chung và bầu vú nói riêng, cần có sự chăm sóc cụ thể và bài bản. Làm ẩm da: Da vùng ngực và bầu vú đặc biệt mỏng và lại có ít tuyến bã nhờn, nên yếu và cần được bảo vệ. Để cho da luôn được mềm mại […]

Cũng như mọi bộ phận khác, vùng ngực nói chung và bầu vú nói riêng, cần có sự chăm sóc cụ thể và bài bản.

Làm ẩm da: Da vùng ngực và bầu vú đặc biệt mỏng và lại có ít tuyến bã nhờn, nên yếu và cần được bảo vệ. Để cho da luôn được mềm mại hãy làm ẩm da hằng ngày với kem nhiều chất nhờn. Thoa hơi nhiều kem một chút cho bầu vú, nhẹ nhàng với lòng bàn tay theo động tác hình số tám và đi lên cổ đến tận xương hàm bằng những cái vuốt nhẹ.

bi-quyet-de-co-khe-nguc-dep

Bí quyết để có khe ngực đẹp

Tăng cường sức khỏe da: Tập thể dục cho cổ là điều nên làm để phục hồi độ dẻo dai cho ngực và bầu vú. Bất cứ lúc nào trong ngày hãy nói “X-S” một cách mạnh mẽ, bạn sẽ cảm thấy các cơ vùng cổ hoạt động, vừa có thể làm săn chắc khuôn mặt. Thực hành 2 phút/3 lần mỗi ngày.

Để cho bầu vú được săn chắc hơn bạn có thể đưa tay ngang trước ngực và ép một quả banh tennis giữa hai lòng bàn tay. Thực hiện ba loạt 20 cái vào mỗi buổi sáng. Động tác này giúp nâng đỡ cơ ngực.

Chọn áo ngực phù hợp là nền tảng của quá trình chống lại sự chảy xệ của bầu vú, nhất là đối với vòng ngực to. Bạn nên biết rõ ràng size áo của mình để tránh trường hợp áo quá rộng hoặc quá chật. Để biết size áo cần lấy số đo sát chân bầu vú rồi cộng thêm 12,5 cm. Đối với vòng đo lớn hơn 90 cm thì chỉ cộng thêm 2,5-7,5 cm.

bi-quyet-de-co-khe-nguc-dep

Bí quyết để có khe ngực đẹp

Kích thích da: Động tác đầu tiên không nên xem thường là gommage, nhằm giúp loại bỏ tế bào chết, kích thích tái tạo và củng cố làn da mới. Bạn nên thực hiện mỗi tuần một lần, như phần còn lại của cơ thể và với những động tác xoay tròn, từ dưới lên trên.

Kích hoạt: Sử dụng các chăm sóc đặc biệt dành cho ngực để ngăn chặn chảy xệ: các hoạt chất sẽ kích thích sản xuất collagen và elastin để cho da chịu đựng được tốt hơn với các tác nhân từ bên ngoài, nhất là với lực hút của trái đất. Nhiều sản phẩm còn chứa các vi hạt xà cừ để tôn vinh vẻ đẹp vùng cổ hoặc công thức giúp chống đỡ lâu dài. Những loại gel căng mịn da tức thời có thể giúp bạn khi phải đột xuất mặc áo hở cổ sâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực