Bí quyết để có vòng 1 như Ngọc Quyên

03:37:10 - 23/03/2013 - admin

Nhắc đến Ngọc Quyên là nhớ đến thân hình gợi cảm và cháy bỏng. Nổi bật là vòng 1 căng tròn và quyến rũ. Vậy bí quyết nào đã giúp cho Ngọc Quyên có được khuôn ngực đẹp như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé. Đẹp nhờ “đôi quang gánh” Núi đôi của […]

Nhắc đến Ngọc Quyên là nhớ đến thân hình gợi cảm và cháy bỏng. Nổi bật là vòng 1 căng tròn và quyến rũ. Vậy bí quyết nào đã giúp cho Ngọc Quyên có được khuôn ngực đẹp như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Đẹp nhờ “đôi quang gánh”

bi-quýt-de-co-vong-1-nhu-ngoc-quyen

Bí quyết để có vòng 1 như Ngọc Quyên

Núi đôi của chị em phụ nữ do không có cơ và khung nâng đỡ nên cần được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận, chính vì vậy áo ngực cũng có vai trò rất quan trọng đối giúp cho núi đôi đẹp và không chảy sệ.

Tăng cường estrogene

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, chỉ khi được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng bộ ngực của bạn mới có thể phát triển một cách toàn diện. Biết được điều này, Ngọc Quyên luôn chú ý bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho núi đôi. Siêu mẫu này thường ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh và sữa đậu nành trong các bữa ăn hàng ngày.

 Tập thể dục cho bộ ngực săn chắc

bi-quyet-de-co-vong1-nhu-ngoc-quyen

Bí quyết để có vòng 1 như Ngọc Quyên

Đối với Ngọc Quyên, tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn mà hơn thế nữa nó là một công cụ hữu hiệu giúp cô cải thiện số đo các vòng trên cơ thể, đặc biệt là vòng 1.

Ngọc Quyên thường đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện một chế độ tập luyện bài bản và đúng liều lượng. Ngọc Quyên cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ rằng để có một bộ ngực đẹp và săn chắc bạn nên kiên trì, kể cả trong ăn uống và luyện tập nếu không sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực