Bí quyết điều trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi

04:23:59 - 02/08/2014 -

Điều trị mụn thịt không hề đơn giản , càng để lâu dài nó lại càng phát triển . Hãy cùng tôi khám phá bí quyết trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi.Trị mụn thịt không hề đơn giản , càng để lâu dài nó lại càng phát triển . Hãy cùng tôi khám phá bí quyết trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi.

Điều trị mụn thịt không hề đơn giản , càng để lâu dài nó lại càng phát triển . Hãy cùng tôi khám phá bí quyết trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi.

Như chúng ta đã biết mụn thịt có thể xuất hiện với bất kì ai không giới hạn độ tuổi, giới tính. Đặc biệt mụn thịt thường thấy ở những người trung niên và phụ nữ sau khi sinh nở, mà việc điều trị mụn thịt sau sinh không phải là dễ dàng.

Mướp đắng

Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị. Bạn có thể thực hiện cách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sau đó rửa sạch mặt vào sáng ngày hôm sau nhé!

Chanh tươi

Bí quyết điều trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi

Bí quyết điều trị mụn thịt bằng mướp đắng vầ chanh tươi

Việc chăm sóc da bằng chanh tươi đã không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Chanh tươi chứa hàm lượng axit citric tương đối cao nên có công dụng sát khuẩn, khử trùng, làm trắng sáng da và ngăn ngừa , đốt mụn thịt rất hiệu quả. Bạn hãy cắt 1 quả chanh tươi thành những lát nhỏ sau đó xoa nhẹ trực tiếp các đốm mụn thịt xung quanh mắt. Hãy thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại thật sạch mặt. Phương pháp đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng tuần mới nhận thấy kết quả mang lại.

Xem thêm:

=>cách trị mụn hiệu quả tại nhà

=>mụn thịt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực