Bí quyết giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp

02:56:22 - 16/09/2014 -

Có những bí quyết nhỏ, đơn giản nhưng lại có ý nghĩa không ngờ giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp, quyến rũ hơn.

Bổ sung chất xơ

Đừng coi thường vai trò của chất xơ trong việc giữ gìn sức khỏe của vòng một. Nó giống như “chiếc áo giáp sắt” giúp chúng ta tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Trong chất xơ có sự góp mặt của collagen, chất có tác dụng chống lão hóa cho da cũng như vòng 1, hạn chế nguy cơ vùng da nơi đây trở nên nhăn nheo và trùng xuống.

Chị em có thể dễ dàng tìm thấy chất xơ trong các loại rau và trái cây. Chúng mình nên lựa chọn các loại rau đa dạng về màu sắc, hương vị để tăng cường thêm cho cơ thể nhiều khoáng chất thiết yếu nhằm chặn đứng các tế bào gây ung thư vú.

 

nguc dep

Chơi thể thao

Các chị em cũng nên đi bơi mỗi tuần 1-2 lần. Đây là cách tăng sự khỏe mạnh cho cơ ở vòng 1 cũng như lưu chuyển mô mỡ đến tập trung ở bộ phận này nhiều hơn từ đó giúp nguc to hơn.

Chọn áo ngực vừa vặn

Áo ngực hỗ trợ bạn rất đắc lực trong việc nâng đỡ, bảo vệ ngực. Để có thể thực hiện được cả hai nhiệm đó, áo ngực phải vừa vặn với bầu ngực, không quá chật, quá rộng, dây áo cũng không quá trễ hay quá cao đều không tốt cho ngực của bạn. Đệm mút nên ôm vừa vặn với quả ngực. Đặc biệt dây đeo mảnh hơn sẽ khiến khuôn ngực như đầy hơn, có tác dụng nâng nguc dep khá hiệu quả. Đừng tiếc việc chi tiêu rộng rãi cho những chiếc áo ngực chất lượng và đảm bảo. Tác dụng nâng và không có ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi gò bồng đảo là ư điểm nổi bật ở những chiếc áo ngực có thương hiệu.

nguc dep

Nên tránh mặc

Áo bó sát hoặc quá rộng đều không nên có trong tủ đồ của bạn. Áo bó sát càng làm nổi rõ vẻ khiêm tốn của vòng một, nhất là khi bạn chọn áo ngực không phù hợp thì trông sẽ càng phản cảm. Áo quá rộng lại khiến người ta không thể biết được ngực bạn nằm ở đâu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực