Bí quyết làm ngực to lên

03:16:27 - 14/06/2014 -

Sở hữu vòng một săn chắc, đầy đặn và quyến rũ như bơm ngực là ước nguyện của đông đảo chị em phụ nữ. thẩm mỹ viện nâng ngực nang nguc co hai khong Sau đây xin giới thiệu các bạn một số bài tập lam the nao de nguc to len: Chống đẩy Bạn […]

Sở hữu vòng một săn chắc, đầy đặn và quyến rũ như bơm ngực là ước nguyện của đông đảo chị em phụ nữ.

Sau đây xin giới thiệu các bạn một số bài tập lam the nao de nguc to len:

Chống đẩy

Bạn nằm sấp trên sàn, hai tay duỗi thẳng chống nền, hai mũi chân chống đất; bạn dùng sức hai tay nâng toàn bộ cơ thể lên, vuông góc với mặt sàn, bạn giữ nguyên tư thế trong vài phút. Nếu thực hiện động tác này 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ có được vòng một đẹp như mong muốn.

ao-nang-nguc

Tập tạ

Bạn nằm ngửa người trên sàn, hai tay cầm hai quả tạ có khối lượng từ 2, 5-4kg; bạn duỗi thẳng hai tay sang hai bên, lòng bàn tay ngửa. Tiếp theo, bạn ngập hai tay vào ngực đồng thời một lúc, thực hiện liên tiếp động tác này 12 lần trong nhiều tuần. Tập tạ cũng là một trong nhiều bi quyet tang kich thuoc vong 1 chắc chắn bạn sẽ có được vòng một săn chắc và quyến rũ.

cach lam nguc san chac

Massage ngực

Khi tắm, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng mát xa ngực từ dưới lên trên khoảng 5-10 phút mỗi lần là cach lam san chac nguc hiệu quả. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một bộ ngực đẹp và săn chắc.

Bên cạnh những phương pháp trên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có vòng một săn chắc:

– Nếu bạn sở hữu vòng ngực không cân đối thì cần tránh nằm nghiêng về bên ngực to mà trái lại, bạn cần nằm nghiêng về phía ngực nhỏ.

– Thường xuyên vận động tay không thuận, điều này sẽ giúp hai bên ngực được cân bằng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực