Bí quyết làm ngực to tự nhiên và săn chắc trong 7 ngày

04:34:40 - 27/03/2015 - admin

Massage bấm huyệt để làm ngực to hơn Massage ngực theo phương pháp bấm huyệt là một bí quyết làm ngực to, vô cùng có lợi cho sự phát triển của ngực. Nó phục vụ hai mục đích cùng một lúc khi kết hợp giữa massage và bấm huyệt. Bắt đầu massage bằng cách đặt […]

Massage bấm huyệt để làm ngực to hơn

Massage ngực theo phương pháp bấm huyệt là một bí quyết làm ngực to, vô cùng có lợi cho sự phát triển của ngực. Nó phục vụ hai mục đích cùng một lúc khi kết hợp giữa massage và bấm huyệt.

Massage bấm huyệt là bí quyết làm ngực to mà chị em nên thực hiện mỗi ngày

Massage bấm huyệt là bí quyết làm ngực to mà chị em nên thực hiện mỗi ngày

Bắt đầu massage bằng cách đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng, di chuyển đầu ngón tay của bạn theo một chuyển động tròn và xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào nhũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40-50 động tác xoáy vào trong này một hoặc hai lần một ngày. Động tác massage này sẽ là bí quyết làm ngực to vô cùng hữu hiệu và hỗ trợ hiệu quả cho việc tăng lưu thông máu.

Bí quyết làm ngực to nhờ thảo dược thiên nhiên

Nguyên liệu cho bí quyết làm ngực to này bao gồm: hạt thì là, rễ cam thảo, hoa húng quế, hạt hồi. Bạn tiến hành xay nhỏ hỗn hợp này thành bột mịn để có thể sử dụng.

Trước mỗi bữa ăn, bạn lấy một muỗng nhỏ hỗn hợp đặt dưới lưỡi và để trong vòng 15 phút, rồi nuốt chửng. Những loại thảo dược này trong thành phần chứa anethole, dianethole và photoanethole – những hợp chất có tác dụng kích thích làm đổi thay hoormone ở bầu ngực, giúp ngực to dần lên một cách tự nhiên.

Sữa đậu nành – bí quyết làm ngực to cho chị em

Để tăng cải thiện vòng 1 với bí quyết làm ngực to này, bạn nên kiên trì uống sữa đầu nành hàng ngày cũng như cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể để kích thích hệ mô mỡ ở ngực phát triển, từ đó bầu ngực sẽ to đẹp hơn.

Bí quyết làm ngực o cho chị em nhờ sữa đậu nành

Bí quyết làm ngực o cho chị em nhờ sữa đậu nành

Thêm vào đó bạn đừng quên bổ sung những loại trái cây có thể giúp tăng vòng một như : cam, bưởi, bơ, dâu tây,… và chăm chỉ luyện tập những bài tập ngực để tăng thêm sự nở nang cho vòng 1.

Xem thêm bài viết :

=> Ao nang nguc

=>Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực