Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi

00:06:41 - 19/09/2013 - admin

Vòng một căng tròn là mong muốn của hầu hết các chị em để tăng sức gợi cảm của mình. Ngoài việc tập luyện đều đặn các bài tập thể thao thì kết hợp chế độ ăn uống cũng giúp vòng 1 tăng size nhanh chóng. Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi […]

Vòng một căng tròn là mong muốn của hầu hết các chị em để tăng sức gợi cảm của mình. Ngoài việc tập luyện đều đặn các bài tập thể thao thì kết hợp chế độ ăn uống cũng giúp vòng 1 tăng size nhanh chóng. Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn về một phương pháp an toàn và nhiều tác dụng trong việc cải thiện vòng 1 nhé.

 

1. Nâng ngực với nho

Nho là loại quả giàu vitamin có tác dụng cung cấp dinh dưỡng và giúp ngực phát triển nhanh chóng. Sử dụng nho là sinh tố, kết hợp với nước ép cà chau tươi và uống hàng ngày, bạn sẽ thấy vòng 1 của mình được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, việc ăn tươi cũng giúp hấp thụ tối đa các dưỡng chất từ nho, nên bạn đừng hạn chế sử dụng loại quả này nếu muốn tăng chiều kích vòng 1 nhé.

 

Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi 1

Bí quyết làm nở ngực nhờ nho

2. Nâng ngực nhơ bơ

Bơ là loại quả chứa lượng lớn các axit béo bão hòa có tác dụng làm tăng tính đàn hồi cho các cơ ngực, vùng ngực. Vitamin E có trong quả bơ giúp ngực phát triển nhanh chóng và tự nhiên. Sử dụng bơ xay nhuyễn vùng hạnh nhân và một chút mật ong, uống trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm nhận thấy ngay kết quá về vòng ngực của mình mà không cần thực hiện cá bài tập nâng ngực vất vả.

 

Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi 2

Bí quyết làm nở ngực nhờ bơ

3. Nâng ngực bằng cà chua

Cà chua giàu vitamin E giúp ngực phát triển và đàn hồi nhanh chóng. Sử dụng cà chua sinh tố tươi hoặc nấu cùng thực phẩm đều có tác dụng cho vòng 1. Cà chua còn là loại thực phẩm cự kì tốt cho da của bạn nữa.

 

Bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi 3

Bí quyết làm nở ngực nhờ cà chua

 

Các loại hoa quả này không chỉ các tác dụng giúp tăng vòng 1 nhanh chóng, làm nở ngực, mà còn giúp da mịn màng, tươi sáng hơn, giúp tiêu hao mỡ thừa và cho bạn có một vóc dáng cân đối. Bí quyết làm ngực nở bằng hoa quả đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ như các phương pháp nâng ngực khác. Tất nhiên, để đạt hiệu quả nâng ngực cao, bạn nên kết hợp với các bài tập nâng ngực đẻ giúp “núi đôi” ngày một hoàn hảo hơn nhé.

Chúc bạn sẽ thực hiện bí quyết làm nở ngực nhờ hoa quả tươi này dễ dàng và hiệu quả.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực