Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 đơn giản

02:37:21 - 13/08/2014 -

Ngực lép xẹp khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin, song cũng đừng quá lo lắng. Lúc này, chế độ tập luyện và việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1 đáng kể. cách làm vòng một to hơn lam dep vong 1 Uống bột đậu […]

Ngực lép xẹp khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin, song cũng đừng quá lo lắng. Lúc này, chế độ tập luyện và việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1 đáng kể.

Uống bột đậu

Bột đậu (đậu tương, đậu đen, đậu xanh…) có tính mát bổ thận, mát gan đồng thời chữa nhiều vitamin và khoáng chất giúp thanh nhiệt giải độc đồng thời tăng kích cỡ vòng 1. Ngoài ra, uống nước bột đậu vào mỗi buổi sáng thay cho bữa sáng là giải pháp hữu hiệu cho các chị em phụ nữ đang trong quá trình giảm cân.

Nguyên liệu bao gồm các loại đậu: đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen. Rang tất cả các nguyên liệu này lên, nghiền nhỏ thành bột và trộn đều chúng với nhau.

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể pha một cốc nước đầu với nước ấm và sữa ông thọ để uống. Bạn có thể dùng nước đậu thay cho bữa sáng của mình. Với những chị em muốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước ấm không thêm đường hay sữa.

Kiên trì uống nước đậu liên tiếp trong vòng hai tháng bạn sẽ bắt đầu thấy công dụng làm tăng kích cỡ vòng một của nước đậu như một giải pháp bơm ngực tự nhiên.

lam dep nguc

Luyện tập thể dục

Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể lam dep nguc của bạn. Bài tập dưới đây chỉ mất mấy phút mỗi ngày nhưng lại có hiệu quả bất ngờ:

– Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực.

-Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực