Bí quyết thẩm mỹ nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

08:56:03 - 16/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay 24 tuổi và chưa lập gia đình. Vì vòng ngực nhỏ nên mấy năm trở lại đây tôi có tích cự luyện tập thê thao và ăn uống hợp lý để thay đổi khuôn ngực nhưng không đáng kể. Do vậy mà tôi muốn […]

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay 24 tuổi và chưa lập gia đình. Vì vòng ngực nhỏ nên mấy năm trở lại đây tôi có tích cự luyện tập thê thao và ăn uống hợp lý để thay đổi khuôn ngực nhưng không đáng kể. Do vậy mà tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi cải thiện khuyết điểm của mình nhưng không biết nâng ngực giá bao nhiêu? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi (Anh Thu – Hòa Bình)

Nâng ngực giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em

Trả lời:
Chào Thu, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư ấn của chúng tôi.
Hiện nay, nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em tin tưởng bởi các lý do như

  • Sự bóc tách khoang được nhìn rõ, ít làm tổn thương những mô xung quanh nên đau sau mổ dường như là không có và nhanh hồi phục.
  • Qua nội soi, hình ảnh được phóng đại nên dễ phát hiện vị trí chảy máu để cầm máu, vì thế nên ít chảy máu trong và sau khi phẫu thuật
  • Sẹo được giấu vào hõm nách nên ít bị lộ hơn

Đến với một địa chỉ nâng ngực như thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất sau khi thực hiện phẫu thuật với các tiêu chí như trên. Bên cạnh đó, với thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu của bạn thì với thẩm mỹ viện Đông Á cũng được giải quyết hợp lý nhất khi có chi phí là 3500 USD cho một ca nâng ngực nội soi.

Cũng tại đây, sau khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, đảm bảo hơn về độ an toàn sau phẫu thuật.
Hy vọng bạn đã hài lòng với lời tư vấn cho thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu của mình. Lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á cũng như thực hiện nâng ngực nội soi tại đây sẽ là bước đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với thân hình quyến rũ và lôi cuốn cho mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết

=> Làm sao để ngực săn chắc tự nhiên?

=>Làm gì để ngực to lên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực