Bí quyết thu nhỏ quầng vú an toàn , đẹp tự nhiên

02:00:55 - 07/10/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Như bạn đã biết, quầng vú là một trong ba yếu tố quyết định tạo nên […]

Trả lời:

Chào bạn!

Thu nhỏ quầng vú như thế nào

Thu nhỏ quầng vú như thế nào

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết, quầng vú là một trong ba yếu tố quyết định tạo nên một đôi gò đồng hoàn hảo (núm vú, quầng vú và bầu ngực), quầng vú đẹp phải có kích thước và màu sắc tương xứng với màu da và kích thước của bầu vú và núm vú.

Quầng vú của mỗi người thường được quyết định do yếu tố di truyền, một số khác thì do sinh nở hoặc tuổi tác. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp thì việc thu nhỏ quầng vú là điều có thể thực hiện được.

Thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật hiệu quả và ưu việt nhất năm 2014, được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao, đảm bảo không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và núm vú.

Để bạn hiểu rõ hơn kỹ thuật thẩm mỹ ngực này, chúng tôi xin giới thiệu quy trình thu nhỏ quầng vú đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng ngực, phương pháp thu nhỏ quầng vú và kiểm tra tổng quan sức khỏe.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực quầng vú cần thu nhỏ

Bác sỹ tiến hành đo vẽ chuẩn xác vị trí thu nhỏ quầng vú để đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác cho khuôn ngực.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Đối với người có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện, các bác sỹ sẽ tiêm gây mê cục bộ nơi quầng vú giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, tránh cảm giác đau đớn khó chịu.

Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ để phẫu thuật.

Bước 4: Thu nhỏ quầng vú

Bác sỹ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, su đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tó ở giữa quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật nhẹ nhàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu về sau bạn muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ dùng trong tiểu phẫu sẽ tự tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể.

Với những tư vấn trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn này để đảm bảo có kết quả hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm bài viết:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực