Biến chứng khôn lường từ việc bơm ngực không đúng cách

02:34:33 - 24/09/2014 -

Với mong muốn có thể sở hữu được vòng 1 như ý, có được đôi gò bồng đào căng tràn và đầy sức sống, nhiều sao Hollywood đã tìm đến với phương pháp bơm ngực để cải thiện được vòng 1. Tuy nhiên việc bơm ngực không đúng cách sẽ khiến ngực bạn bị biến dạng và có thể để lại những hậu quả khôn lường. 

bơm ngực

Khoảng đầu những năm 2000, Courtney Love cũng đã tìm đến với các biện pháp thẩm mỹ can thiệp nhờ bơm ngực, nhưng bộ ngực không những không đầy đặn mà chúng còn bị lệch và nhìn xấu hẳn đi. Chắc hẳn nhìn bộ ngực ấy không ai còn thấy quyến rũ nữa.

bơm ngực

Tara Reid cũng vậy, thay vì bầu ngực sau khi đi bơm sẽ đầy đặn nhưng kết quả là một bộ ngực bên to bên nhỏ, mất cân đối, biến dạng.

Năm 2008 thì Tori Spelling cũng đã thừa nhận là do việc đi bơm ngực mà hiện nay ngực của cô đã bị lõm xuống rất nhiều, tác hại của việc bơm ngực của cô.

Tác hại của việc bơm ngực thật khó lường, nếu bạn không tìm đến với 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng như tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa thì bạn khó tránh khỏi những tác hại từ việc bơm ngực không đảm bảo ấy.

Nó không những khiến ngực bạn bị biến dạng mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã thành công với kỹ thuật nâng ngực nội soi. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y tế theo quy trình sau: Trước hết, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tư vấn, giup bạn lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể. Sau đó, tiến hành nâng ngực một cách nhanh chóng và an toàn. Cuối cùng, bạn sẽ được các bác sĩ chăm sóc, dặn dò sau phẫu thuật nhằm đảm bảo kết quả và sự an toàn tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực