Hiểu về bơm ngực bằng Collagen

02:26:33 - 09/05/2013 - admin

Bơm ngực bằng Collagen có những tác hại như thế nào? Cách đây vài năm tôi có nhu cầu đặt túi ngực. Nhưng vì ở tỉnh xa nên tôi đã đến một Spa quen để xin chị chủ tư vấn và giúp tôi tìm một bác sĩ giỏi. Nhưng lúc đó nơi tôi ở đang […]

Bơm ngực bằng Collagen có những tác hại như thế nào?

Cách đây vài năm tôi có nhu cầu đặt túi ngực. Nhưng vì ở tỉnh xa nên tôi đã đến một Spa quen để xin chị chủ tư vấn và giúp tôi tìm một bác sĩ giỏi. Nhưng lúc đó nơi tôi ở đang có phong trào bơm ngưc  bằng  một chất gọi là collagen mỡ nhân tạo.

Vì còn rất trẻ tôi đã hoang mang lo sợ, nhưng khi chứng kiến rất nhiều khách hàng của Spa làm ngực bằng cách này cũng rất đẹp và đơn giản – không như phẫu thuật nâng ngực ( vì tôi rất sợ đau )…Và hơn nữa người ta thuyết phục tôi rất khéo léo khiến tôi như người bị u mê nên tôi cũng đồng ý làm.

Cho đến bây giờ thì tôi thấy ngực vẫn đẹp bình thường, không có triệu chứng gì, nhưng khi sờ vào thì tôi thấy có những lợn cợn trong đó có chỗ thì như là từng viên bi , có chỗ như là từng mảng nên tôi rất sợ và hoang mang. Nhưng tôi không dám đi bệnh viện khám vì tôi giấu mẹ tôi. Trưóc mẹ cứ bảo thôi cứ đi đặt túi cho chắc nhưng tôi đã không nghe lời. Bây giờ tôi rất lo lắng và mong được sự chia sẻ?

Trả lời bạn.

Rất tiếc vì bạn đã không tìm hiểu kĩ về các phương pháp nâng ngực như đặt túi nước biển hay phẫu thuật trước khi đến Spa quen để bơm collagen vào cơ thể. Với những trường hợp từ tiểu phẫu đến đại phẫu, để bảo đảm cho sức khỏe của mình bạn đều nên đến các cơ sở y tế tin cậy để thực hiện.

bom-nguc-bang-collagen

Bơm ngực bằng Collagen

Được biết bơm ngực bằng collagen giá thành tương đối cao và có nguy cơ gây dị ứng. Bạn cần phân biệt rõ, nếu sử dụng chất liệu không tốt thường gây ra những hậu quả đáng tiếc. Hiện nay, nhiều cơ sở của Việt Nam đã  từ chối bơm ngực bằng collagen.

Vì bạn đã trót bơm ngực rồi và hiện nay cảm thấy không yên tâm với tình trạng lợn cợn hiện tại trong bầu ngực, hãy đến ngay bệnh viện tin cậy để khám và tìm phương pháp giải quyết. Rất có thể đó chỉ là hiện tượng ban đầu, các triệu chứng bên trong nữa có thể bạn không biết. Đừng vì sợ mẹ mà không đến bệnh viện để hủy hoại sức khỏe của mình nhé! Mẹ bạn biết được cũng sẽ không vui đâu. Có thể mẹ sẽ chỉ giận bạn một lúc, nhưng mẹ sẽ giúp đỡ bạn tìm những cơ sở y tế tốt nhất cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực