Bơm ngực bằng…tạ đơn

02:17:38 - 16/05/2013 - admin

Không dễ gì có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn nếu bạn không biết cách chăm sóc vòng 1 của mình đúng cách. Sau đây là các bài tập thể dục giúp nâng ngực đáng kể cho chị em. Chống đẩy Động tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất […]

Không dễ gì có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn nếu bạn không biết cách chăm sóc vòng 1 của mình đúng cách. Sau đây là các bài tập thể dục giúp nâng ngực đáng kể cho chị em.

Chống đẩy

Động tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống.

Tập tạ

bom-nguc-bang-ta-don1

Tạ đơn là bài tập rất tốt cho ngực

Nằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực (theo tư thế trong ảnh). Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuống phía ngực. Chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau. Chú ý, chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừa sức, không quá nhẹ.

Đi bơi

Để có vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúp nâng ngực hiệu quả.

Hít đất

bom-nguc-bang-ta-don

Hít đất là động tác cực tốt để tăng cường cơ ngực

Đừng vội tẩy chay động tác này vì sợ tay to bạn ạ, nó là một động tác cực tốt để tăng cường cơ ngực. Bạn nên cải biên động tác cho nữ tính hơn như khuỵu gối khi hít đất hoặc hít đất bằng cách chống tay lên tường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực