Bơm ngực có an toàn không?

01:50:28 - 26/07/2014 -

Để sở hữu vòng đẹp, căng tròn như mong muốn, không ít chị em đã lựa chọn giải pháp bơm ngực. Nhưng liệu phương pháp này có an toàn không? cach nang nguc phau thuat nang nguc an toan Bơm ngực là gì? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ […]

Để sở hữu vòng đẹp, căng tròn như mong muốn, không ít chị em đã lựa chọn giải pháp bơm ngực. Nhưng liệu phương pháp này có an toàn không?

Bơm ngực là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng các chất liệu bơm như mỡ tự thân, collagen hay các gel phân tử cao. Theo đó, tùy vào thể trạng cụ thể của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm chất liệu làm to ngực vào khoang ngực, mỗi lần bơm ngực khoảng 20-25 ml cho mỗi ngực và chất liệu bơm sẽ bị hấp thụ khoảng 40% nên bơm ngực phải tiến hành nhiều lần nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

bom nguc

Bơm ngực có an toàn không?

Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thì những tai biến có thể xảy ra khi thực hiện nang nguc bằng bơm ngực khá nhiều bao gồm:

+ Nhiễm trùng do vô khuẩn không đảm bảo.

+ Sốc phản vệ do không kiểm tra kỹ cơ thể hoặc bơm quá liều lượng cho phép. Có khá nhiều trường hợp tử vong do không xử lý kịp thời khi bị sốc phản vệ.

+ Đau đớn, chảy máu sau mổ cũng thường gặp do các mạch máu chưa được xử lý hết.

Theo đúng khuyến cáo của các chuyên gia về hậu quả khi bơm ngực, gần như tất cả chị em phụ nữ Việt đều không lựa chọn hình thức nguy hiểm này. Thay vào đó, phái đẹp ưu tiên áp dụng giải pháp làm đẹp an toàn với phương pháp nang nguc noi soi bằng túi ngực Microthanne. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp này thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực