Bơm ngực có an toàn không?

08:08:50 - 20/06/2014 -

Để sở hữu vòng một to và đầy đặn hơn, không ít người đã lựa chọn giải pháp bơm ngực. Liệu đây có phải là sự lựa chọn thông minh của chị em không? giải phẫu thẩm mỹ ngực nang nguc xe Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ […]

Để sở hữu vòng một to và đầy đặn hơn, không ít người đã lựa chọn giải pháp bơm ngực. Liệu đây có phải là sự lựa chọn thông minh của chị em không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng các chất liệu bơm như mỡ tự thân, collagen hay các gel phân tử cao. Theo đó, tùy vào thể trạng cụ thể của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm chất liệu làm to ngực vào khoang ngực, mỗi lần bơm ngực khoảng 20-25 ml cho mỗi ngực và chất liệu bơm sẽ bị hấp thụ khoảng 40% nên bơm ngực phải tiến hành nhiều lần nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

bơm ngực

Như vậy, bơm ngực không được coi là sự lựa chọn thông minh của phái đẹp. Khắc phục triệt để những nhược điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ của Mỹ đã tìm ra phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 một an toàn tuyệt đối – nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthanne. Với bề mặt xốp và độ bám dính vượt trội, túi ngực Microthanne sau khi được đưa vào khoang ngực sẽ nhanh chóng bám dính và cố định tại vị trí phù hợp, hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

Đặc biệt, phương pháp nang nguc an toan nhat này chỉ thực hiện một lần duy nhất cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên không tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm nào. Túi ngực sẽ được đặt vào đúng vị trí và cố định chắc chắn, không xô lệch, không chèn ép các dây thần kinh và mô tuyến vú do đó không gây cảm giác đau đớn sau phẫu thuật cũng không làm mất cảm giác hay ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Theo đúng khuyến cáo của các chuyên gia về hậu quả khi bơm ngực, gần như tất cả chị em phụ nữ Việt đều không lựa chọn hình thức nguy hiểm này. Thay vào đó, phái đẹp ưu tiên áp dụng giải pháp làm đẹp an toàn với túi ngực Microthanne. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp này thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực