Bơm ngực khi chưa sinh con nên hay không?

15:23:23 - 19/04/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng “2 lưng” của phái nữ. Tuy nhiên với những phụ nữ chưa lập gia đình hay chưa có em bé thì nên cân nhắc trong việc chọn phương pháp nâng ngực. Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng […]

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng “2 lưng” của phái nữ. Tuy nhiên với những phụ nữ chưa lập gia đình hay chưa có em bé thì nên cân nhắc trong việc chọn phương pháp nâng ngực.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng kích thước ngực. Tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay một số loại máy móc khác thường chỉ có tác dụng săn chắc ngực và nở ngực tạm thời. Muốn đạt được kết quả ổn định có thể sử dụng phương pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực.

bom-nguc-khi-chua-sinh-con-nen-hay-khong

Phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình trạng “2 lưng” của phái nữ

Phẫu thuật nâng ngực:

Phẫu thuật nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi.

bom-nguc-khi-chua-sinh-con-nen-hay-khong

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu. Phẫu thuật nội soi với đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn.

Nếu bạn chưa sinh con, nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường

Bơm ngực:

bom-nguc-khi-chua-sinh-con-nen-hay-khong

Kỹ thuật bơm ngực thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh

Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen, Hyaluronic acid (Restylane)… Chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực