Bơm ngực Silicon lỏng có bị biến chứng?

07:40:52 - 14/06/2013 - admin

Tôi nghe nói nhiều người có thể tự bơm ngực bằng Silicon lỏng, vậy bơm ngực bằng Silicon lỏng có bị biến chứng gì không? (Ngọc -Hải Dương)   Trả lời: Chào bạn: Tiêm Silicon lỏng là cách mà nhiều chị em vẫn dùng để bơm ngực, độn mông..Tuy nhiên, có một số khuyến cáo […]

Tôi nghe nói nhiều người có thể tự bơm ngực bằng Silicon lỏng, vậy bơm ngực bằng Silicon lỏng có bị biến chứng gì không? (Ngọc -Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn:

Tiêm Silicon lỏng là cách mà nhiều chị em vẫn dùng để bơm ngực, độn mông..Tuy nhiên, có một số khuyến cáo mới cho rằng tiêm Silicon rất hại cho cơ thể và có thể gây ra biến chứng.

bom-nguc-silicon-long-co-bi-bien-chung

Có nhiều người bị biến chứng do Silicon

Silicon lỏng có thể vào các mô tuyến vú, sau này bệnh nhân sinh con, hạt silicon có thể đi vào sữa mẹ..Tất cả các trường hợp tiêm silicon sẽ bị biến chứng, kể cả trường hợp được kiêng giữ. Silicon vào cơ thể sẽ làm xơ hóa hủy hoại toàn bộ cơ quan bị tiêm’

Có rất nhiều người, do họ không biết hoặc có biết những vẫn tham dẻ nên đã dùng Silicon lỏng để làm đẹp, họ tự bơm hoặc đến các cơ sở làm đẹp không có giấy phép. Điều đó khiến cho họ gặp phải những hậu quả khó lượng. Mong chị hiểu đunga tác hại của Silicon và tránh xa chúng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực